Anh ngữ quốc tế Anh Mỹ Group chính thức ra mắt tại TP. Biên Hoà

11:35 | 28/03/2023
Mới đây 26/3, Trung tâm Anh ngữ quốc tế Anh Mỹ Group đã tổ chức khai trương cơ sở mới tại số 1331, đường Phạm Văn Thuận, phường Thống Nhất, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai với sứ mệnh kiến tạo một thế hệ mới hạnh phúc, tự tin hội nhập vào môi trường giáo dục toàn cầu.

Được biết, đây là chi nhánh thứ 8 của hệ thống Trung tâm Anh ngữ quốc tế Anh Mỹ Group. Tại đây, sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động với mức học phí hợp lý và khung chương trình học theo chuẩn quốc tế.

Lễ khai trương cơ sở mới của hệ thống quốc tế Anh Mỹ Group tại TP. Biên Hoà

Các chương trình đào tạo tại Trung tâm Anh ngữ quốc tế Anh Mỹ Group gồm: Tiếng Anh mầm non, Tiếng Anh tiểu học, Tiếng Anh trung học cơ sở, Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm và luyện thi lấy các chứng chỉ quốc tế.

Thạc sĩ Nguyễn Như Thắng, Chủ tịch Hội đồng quản trị hệ thống giáo dục Anh Mỹ group cho biết: “Với xu thế phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây, nhu cầu học tiếng Anh để hội nhập toàn cầu là vô cùng to lớn. Chính vì thế, với sứ mệnh và mong muốn hệ thống quốc tế Anh Mỹ Group đã, đang và sẽ tiếp tục giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam giỏi tiếng Anh, trở thành công dân toàn cầu”.

Để giúp con trẻ tiếp cận với ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh, ngày nay ngoài học văn hóa ở trường thì các bậc phụ huynh cũng đầu tư cho con theo học tại các trung tâm. Chính vì vậy mà các trung tâm Anh ngữ xuất hiện ngày càng nhiều, giúp làm phong phú địa chỉ học tập, cũng như phương pháp tiếp cận môn học này.

Anh Mỹ Group đã, đang và sẽ tiếp tục giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam giỏi tiếng Anh, trở thành công dân toàn cầu

“Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi được làm việc với Anh Mỹ Group, chương trình bắt đầu học tại đây là khơi gợi sự tự tin của học viên, giúp các em hiểu và thích học tiếng anh trước, rồi sau đó mới đến áp dụng các lộ trình phù hợp. Với cách tiếp cận này, trẻ tiếp thu môn học nhanh và vui vẻ hơn. Từ đó, giúp các em đạt được kết quả học tập tốt hơn”. Thạc sĩ KimBall, giám đốc đào tạo Anh Mỹ Group chia sẻ.

Trước đó, Anh Mỹ Group cùng trường Đại học Lạc Hồng và Đại học Đồng Nai đã ký kết hợp tác với với mục tiêu đặt nền tảng vững chắc, đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất trong việc dạy học và phát triển đội ngũ có năng lực phù hợp. Sự kiện này là một bước tiến lớn trong chuỗi liên kết giáo dục, đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực, chất lượng cao, phục vụ mục tiêu phát triển lâu dài, bền vững của hệ thống nói riêng và xã hội nói chung.

Thạc sĩ Đặng Thi, Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ Đại học Lạc Hồng cho biết: “Sau khi ký kết bản ghi nhớ về sự hợp tác giữa Anh Mỹ Group và trường Đại học Lạc Hồng, tôi sẽ tiến hành xây dựng một số chương trình về tuyển dụng. Một số bạn sinh viên có năng lực tốt sẽ có cơ hội để cung ứng cho Anh Mỹ Group thực hiện các hoạt động đào tạo tại trung tâm và song song đó chúng tôi sẽ phát triển một số chương trình đào tạo tiếng Anh ở nhiều cấp độ”.

Anh Mỹ Group đang dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực giáo dục nói chung và đào tạo ngoại ngữ nói riêng

Được biết, Anh Mỹ Group hiện đang là doanh nghiệp hội viên của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai. Hiện hội có được 516 thành viên, là cầu nối giữa doanh nghiệp và chính quyền địa phương với sứ mệnh kết nối giao thương và tháo gỡ khó khăn cho các thành viên hội, để cùng nhau phát triển và đưa nền kinh tế tỉnh Đồng Nai phát triển trên nền tảng bền vững.

Không dừng lại ở những kết quả trên, hệ thống Anh ngữ Group còn xây dựng tầm nhìn trong 5 năm tới, để phát triển thành hệ thống trường liên cấp quốc tế tại nhiều địa phương trên cả nước. Qua đây, đơn vị đang dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực giáo dục nói chung và đào tạo ngoại ngữ nói riêng, để thực hiện sứ mệnh của mình là kiến tạo một thế hệ mới hạnh phúc, tự tin vào môi trường hệ thống giáo dục toàn cầu.

Duy Hưng

Tin cùng chuyên mục

Ông Nguyễn Duy Khương - Trưởng Ban Pháp luật kiêm Trưởng Văn phòng Đại diện Bản tin Thị trường Việt Nam tại Đồng Nai là một trong những người đã có nh..
10:43 | 31/05/2023
Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vừa vinh dự nhận Giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards.
07:14 | 31/05/2023
Trong thời kỳ hội nhập, nhiều doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn các chiến lược tăng trưởng phù hợp với mô hình tổ chức, văn hoá truyền thống và tôn ch..
01:18 | 30/05/2023
Sau một năm đầy biến động trên thị trường chứng khoán, danh sách 10 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả nhất năm 2023 đã trải qua một cuộc xáo trộn đ..
10:04 | 29/05/2023
Chiều 28-5, buổi cuối cùng trong chuỗi 4 ngày diễn ra Hội chợ Xuất khẩu TPHCM 2023, nhiều người dân trên địa bàn TPHCM vẫn tìm đến tham quan, mua sắm...
09:58 | 29/05/2023
ĐTO - Từng là cán bộ xã Phong Hòa, đến năm 1986, do hoàn cảnh gia đình nên ông Nguyễn Thành Quới (SN 1956, ngụ ấp Tân Quới, xã Phong Hòa, huyện Lai V..
12:58 | 28/05/2023
Đồng hồ Cartier là loại trang sức cao cấp nên không phải ai cũng có thể sở hữu. Vì vậy, sản phẩm đồng hồ Cartier Rep 1 1 ra đời trở thành sản phẩm đượ..
09:53 | 28/05/2023
Sáng 24/5, Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức vận hành dịch vụ Taxi Xanh SM tại TP Huế với quy mô ban đầu gần 400 xe GreenCar..
09:14 | 27/05/2023
Hệ thống siêu thị BRGMart, tưng bừng khai mạc ''Lễ hội táo Pháp 2023'', giới thiệu dòng táo Red Crisp Joya, tươi ngon được BRGMart nhập khẩu trực tiếp..
10:38 | 26/05/2023
Thương hiệu là yếu tố vô cùng quan trọng trong công việc kinh doanh, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp. Xây dựng và phát triển thương h..
14:37 | 25/05/2023

 

​Giấy phép hoạt động Số 03 /GP - TTĐT
Sở TTTT Hải Phòng cấp ngày 06/ 5/2021
Trụ sở: 47 /384 Lạch Tray, P. Đằng Giang
Quận Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng
marketnews.vn@gmail.com *0905414241

BAN BIÊN TẬP - HÀNH CHÍNH & TRỊ SỰ
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Việt Thắng  

VPĐD BẢN TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
N.Khách La Thành - Văn phòng Chính phủ
226 Phố Vạn Phúc, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Tel: 024 39 195 195 * Fax: 024 39 196 196
Liên hệ số đường dây nóng * 0905082014

THỜI SỰ  - PHÁP LUẬT & THỊ TRƯỜNG
VP Đồng Nai 137/ N4 KDCTM Phước Thái
Long Khánh, P. Tam Phước - TP. Biên Hoà
TB Pháp Luật /  TVP. Nguyễn Duy Khương

 Chung nhan Tin Nhiem Mang

Vận hành bởi Công ty TNHH Bản tin Thị trường Việt Nam
icon up