Bảo hiểm Bảo Việt và Marsh Việt Nam ký kết thỏa thuận bảo hiểm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

10:42 | 15/05/2024
Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Công ty TNHH Môi giới bảo hiểm Marsh Việt Nam ký kết Thỏa thuận triển khai giải pháp bảo hiểm cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ Benefits One.

Những năm gần đây khi nền kinh tế phát triển nhanh chóng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã và đang trở thành huyết mạch của nền kinh tế khắp nơi trên toàn cầu. Đặc biệt tại Việt Nam, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tỷ trọng lớn trong tổng số doanh nghiệp hoạt động tại thị trường. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, tính đến cuối năm 2023 Việt Nam có khoảng 900.000 doanh nghiệp, trong đó doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm hơn 90%.

Tại Bảo hiểm Bảo Việt, số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ được bảo hiểm năm 2023 đạt gần 4.000 doanh nghiệp, cho thấy nhu cầu và tiềm năng của thị trường bảo hiểm cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trước bối cảnh đó, Bảo hiểm Bảo Việt và Marsh Việt Nam đã nghiên cứu, xây dựng và triển khai chương trình Benefits One nhằm đáp ứng những nhu cầu đặc biệt của phân khúc này.

Phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ đặt ra những yêu cầu cụ thể về quản trị rủi ro và phúc lợi nhân viên. Chính vì thế, Benefits One được xây dựng nhằm mục đích cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện, đi kèm với phúc lợi chăm sóc sức khỏe linh hoạt. Sản phẩm này không chỉ tập trung vào việc bảo vệ nhân viên trước các rủi ro tai nạn, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc quản lý nguồn lực và chi phí.

Ngoài việc đem lại những lợi ích về mặt tài chính và quản lý, Benefits One còn cung cấp các báo cáo, phân tích chuyên sâu, và các giải pháp giữ chân nhân tài, giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao hiệu quả hoạt động.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia từ Marsh Benefits và đội ngũ chăm sóc khách hàng của Bảo hiểm Bảo Việt trên toàn quốc, Benefits One hứa hẹn sẽ là một công cụ hữu ích và đáng tin cậy đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp họ vượt qua mọi thách thức và phát triển bền vững trên con đường thành công.

Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong lĩnh vực bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt và Marsh Việt Nam hướng tới cung cấp dịch vụ bảo hiểm tối ưu, bảo vệ toàn diện cho nhân viên của doanh nghiệp trước đa dạng các rủi ro tai nạn, sinh mạng, ốm bệnh, thai sản, kết hợp với phí bảo hiểm hết sức ưu đãi đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Bảo hiểm Bảo Việt đánh giá cao thỏa thuận hợp tác giữa đôi bên: “Thỏa thuận hợp tác này là một bước đi quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam. Với Benefits One, chúng tôi cam kết góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp mạnh mẽ, cùng nhau đồng hành và trở thành bệ phóng vững chắc cho nền kinh tế nước nhà”.

Dựa trên thỏa thuận hợp tác lần này, Bảo hiểm Bảo Việt và Marsh Việt Nam sẽ cùng đẩy mạnh triển khai dịch vụ, hướng tới mục tiêu tăng trưởng doanh thu Bảo hiểm sức khỏe đồng thời vẫn đảm bảo hiệu quả nghiệp vụ trên cơ sở mối quan hệ hợp tác bền vững giữa đôi bên.

Với vị thế là nhà bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam đã có gần 60 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp đột phá, xác lập vị thế trên bản đồ phát triển và chung tay kiến tạo một xã hội hưng thịnh - bền vững. Khẳng định “Niềm tin vững chắc - Cam kết vững bền”, theo đuổi sứ mệnh cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất để quản lý rủi ro trong cuộc sống, mang đến sự bình an và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng luôn là tôn chỉ hoạt động của Bảo hiểm Bảo Việt.


Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Định hướng chiến lược của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là phát triển bền vững vì sự thịnh vượng và bình an của mỗi khách hàng. Luôn sẵn sàng đổi mới và hợp tác để chinh phục được hoàn toàn khách hàng cũng như thị trường bảo hiểm phi nhân thọ đang phát triển từng ngày, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt qua nhiều năm đều được các tổ chức trong và ngoài nước ghi nhận là thương hiệu bảo hiểm uy tín và đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất Châu Á. Trong kỷ nguyên 4.0, từ sự thấu hiểu khách hàng, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cũng đã tiên phong áp dụng hàng loạt giải pháp ứng dụng công nghệ số trên toàn diện hệ thống trong các hoạt động: bán hàng, quản trị, chăm sóc, cấp đơn đến các quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm,… cho phép người dùng “tối đa hóa” lợi ích khi truy vấn thông tin chi tiết, đăng ký tham gia và nhận quyền lợi dễ dàng thông qua thao tác trực tuyến.

Công ty TNHH Môi giới bảo hiểm Marsh Việt Nam

Bắt nguồn từ năm 1871 với lịch sử hơn 150 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Marsh & McLennan ngày nay đã trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực tư vấn bảo hiểm, quản trị rủi ro chiến lược phát triển và quản trị nguồn nhân lực với doanh thu hơn 20 tỷ đô la Mỹ đến từ bốn mảng kinh doanh tiên phong thị trường gồm: Marsh, Mercer, Guy Carpenter và Oliver Wyman. Marsh chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Sau 30 năm đồng hành với thị trường bảo hiểm Việt Nam, đội ngũ 120 chuyên gia tư vấn bảo hiểm của chúng tôi hiện đang cung cấp cho khách hàng các giải pháp về quản trị rủi ro, giải pháp nhân sự & phúc lợi nhân viên, giải pháp tái bảo hiểm và tư vấn các loại hình bảo hiểm đa dạng khác. Mercer Marsh Benefits Việt Nam là một bộ phận kinh doanh của Marsh Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp xây dựng và phát triển chương trình phúc lợi nhân viên và chăm sóc sức khỏe toàn diện tới các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.


PV /Nhà báo và Công luận

Tin cùng chuyên mục

Ngày 28/5, tại Trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ông Lê Ngọc Lâm – Tổng Giám đốc BIDV và Ông Jean-Pierre Marcelli – Giám đốc..
08:04 | 30/05/2024
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank – mã chứng khoán: LPB) vừa công bố thông tin nghị quyết HĐQT bầu ông Lê Minh Tâm giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng Q..
09:07 | 29/05/2024
Ngày 24/5/2024, tại Hà Nội - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) và Tổ chức thẻ quốc tế Visa đã ký kết thỏa thuận Hợp tác chiến lư..
05:27 | 28/05/2024
Elon Musk mong muốn siêu máy tính (với sự kết hợp của 100.000 chip Nvidia) sẽ chính thức vận hành vào mùa Thu năm 2025.
08:54 | 27/05/2024
Ngày 21/05/2024, tại Hidden Castle Golf Club, tầng 2 Thiso Mall Sala, số 10 Mai Chí Thọ, P. Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, Câu lạc bô bất động sản TP. Hồ Chí..
08:15 | 26/05/2024
Bộ TT&TT vừa quyết định bổ nhiệm ông Chu Tiến Đạt làm Chủ tịch HĐTV và ông Nguyễn Ngọc Bảo giữ chức thành viên HĐTV Tổng công ty VTC.
07:54 | 26/05/2024
Ngày 23/5, tại Hong Kong, Tạp chí The Asian Banker đã vinh danh BIDV với giải thưởng ''Best Custodian Bank in Vietnam 2024'' (Ngân hàng Lưu ký - Giám ..
08:45 | 25/05/2024
Tối ngày 23/5/2024, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty CP Tư vấn và Đào tạo VIETSTAR và Đại học Quản lý Singapore (SMU).
07:16 | 24/05/2024
Công ty CP Dược Phẩm Norway Pharmatech As vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe và vinh dự đạt ‘‘Top 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2023’’..
09:59 | 23/05/2024
VGJA - Sáng ngày 21/5, tại Cung trí thức Thành phố Hà Nội, Hội nghị phổ biến chính sách, pháp luật của nhà nước về sản xuất kinh doanh mỹ nghệ, vàng, ..
23:39 | 22/05/2024

 

Giấy phép hoạt động Số 03 /GP - TTĐT
Sở TTTT Hải Phòng cấp ngày 06 /5 /2021
Trụ sở: 47 /384 Lạch Tray, P. Đằng Giang
Quận Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng
marketnews.vn@gmail.com /0905414241

BAN BIÊN TẬP - HÀNH CHÍNH & TRỊ SỰ
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Việt Thắng

VPĐD BẢN TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
N.Khách La Thành - Văn phòng Chính phủ
226 Phố Vạn Phúc, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
VPHN Trưởng Ban Thời sự Giang Thị Hoa
Tel: 024 39 195 195 * Fax: 024 39 196 196

icon facebook  icon-zalo  icon youtube  www.tiktok.com/@thitruongvietnam.vn   Chung nhan Tin Nhiem Mang

VĂN PHÒNG - KHU VỰC ĐÔNG NAM BỘ
Trưởng VP Đồng Nai Nguyễn Duy Khương

VP HCM: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3
Trưởng VP TP. HCM Nhà báo Đinh Gia Cư
Tel: (028) 39181920 * Fax: (028) 39181920

(*)Không sao chép dưới mọi hình thức
Tra cứu  | Đường Dây nóng: 09 05 08 2014

Vận hành bởi Công ty TNHH Bản tin Thị trường Việt Nam
icon up