Câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt tổ chức chương trình ''Kết nối giao thương lần 1 và trao giấy chứng nhận hội viên''

21:54 | 21/05/2023
Nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp các định hướng phát triển, tìm kiếm đối tác, kết nối giao thương, mở rộng thị trường, ngày 21.5, Câu lạc bộ doanh nghiệp Tâm Trí Việt đã tổ chức chương trình ''Kết nối giao thương lần 1 và trao giấy chứng nhận hội viên'' tại 224 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Trao giấy chứng nhận hội viên chính thức Câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt

Tham dự chương trình có sự hiện diện của: Ông Trần Đình Long, Trưởng văn phòng đại diện khu vực phía Nam - Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN; Bà Trần Trúc Phương, Phó Viện trưởng - Viện Nghiên cứu Đào tạo Kinh tế Quốc tế - Chủ tịch sáng lập Đồng Khởi Group; Ông Trịnh Đình Dương, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt cùng đông đảo khách mời từ các cơ quan, ban, ngành và lãnh đạo các doanh nghiệp hội viên.

Bà Trần Trúc Phương, Phó Viện trưởng - Viện Nghiên cứu Đào tạo Kinh tế Quốc tế - Chủ tịch sáng lập Đồng Khởi Group

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của các thành viên, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt tổ chức chương trình ''Kết nối giao thương lần 1 và trao giấy chứng nhận hội viên'' nhằm đẩy mạnh kết nối, giao thương với các Hiệp hội, Hội chuyên ngành cùng các doanh nghiệp trong cả nước. Điều này góp phần đưa các chủ trương chính sách, cơ chế, giải pháp, đặc biệt là các giải pháp hỗ trợ về nguồn vốn, giải pháp về mặt thị trường, đổi mới về công nghệ sẽ được lan tỏa đến các doanh nghiệp doanh nghiệp hội viên của câu lạc bộ, góp phần tích cực vào giải quyết đầu ra cho hàng hóa và sản phẩm chế biến của các doanh nghiệp, cũng như tạo cơ hội cho hoạt động quảng bá, xuất khẩu hàng hóa ra thị trường ngoài nước. Đồng thời, chương trình còn là dịp giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp tiêu biểu; mục tiêu của Câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt; quy trình quản lý doanh nghiệp và trao giấy chứng nhận cho hội viên chính thức.

Ông Trịnh Đình Dương, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trịnh Đình Dương, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt đã nêu cao khẩu hiệu ''Kết nối giao thương - xúc tiến thương mại'' và phương châm ''Đoàn kết cùng phát triển'', qua đó thể hiện rõ tinh thần mong muốn gắn kết bền vững thịnh vượng theo thời gian giữa Ban chấp hành và các hội viên trong Câu lạc bộ.

Ông Trần Bảo Chân, phụ trách phía Nam Bản tin Thị trường Việt Nam (bên phải) giao lưu với ông Trịnh Đình Dương, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt

Được biết, ngày 09.4.2023, Viện Nghiên Cứu Đào tạo Kinh tế Quốc tế (RITIE) đã chấp thuận và phê duyệt thành lập Câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt.

Viện Nghiên cứu Đào tạo Kinh tế Quốc tế (RITIE) được thành lập từ năm 2017 hoạt động lĩnh vực : Nghiên cứu các giải pháp phát triển kinh tế/ Xây dựng mô hình phát triển doanh nghiệp theo chuỗi (Mô hình tập đoàn Đa Quốc Gia) Đào tạo và chuyển giao các ứng dụng vào thực tế theo từng mô hình Doanh nghiệp/ Lĩnh vực hoạt động. Liên kết với các Trường học, Tổ chức Giáo dục nghề nghiệp đào tạo, đào tạo theo yêu cầu /chương trình ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, Tìm kiếm đối tác làm đề án, đề tài nghiện cứu và chuyển giao các công trình Khoa học và công nghệ , Liên kết đào tạo Ngoại ngữ - Kỹ năng cho lao động và giải quyết việc làm trong và ngoài nước ...Bước sang giai đoạn mới với sự phát triển Viện (RITIE) đặc biệt là sau dịch bệnh Covid - 19 Viện (RITIE) sẽ thành lập các đơn vị trực thuộc của 3 Lĩnh vực chính : Giáo dục nghề nghiệp; Sức khoẻ - Làm đẹp; Chương trình Du lịch học tập trải nghiệm tìm hiểu và phát huy sức mạnh của Cây thuốc Quý tại Việt Nam và một số nước bạn/ Đặc biệt chú trọng cũng cố và phát huy (Hệ sinh thái Phát triển Doanh nghiệp" theo chủ trương chung của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Ứng dụng thêm nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn, từng bước khẳng định và tái cấu trúc doanh nghiệp vừa, nhỏ có tiềm năng phát triển bền vững hơn để đủ điều kiện vươn xa nhanh chóng hội nhập cho doanh nghiệp. 

Trần Chân
Người Làm Nghề

Tin cùng chuyên mục

Ông Nguyễn Duy Khương - Trưởng Ban Pháp luật kiêm Trưởng Văn phòng Đại diện Bản tin Thị trường Việt Nam tại Đồng Nai là một trong những người đã có nh..
10:43 | 31/05/2023
Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vừa vinh dự nhận Giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards.
07:14 | 31/05/2023
Trong thời kỳ hội nhập, nhiều doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn các chiến lược tăng trưởng phù hợp với mô hình tổ chức, văn hoá truyền thống và tôn ch..
01:18 | 30/05/2023
Sau một năm đầy biến động trên thị trường chứng khoán, danh sách 10 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả nhất năm 2023 đã trải qua một cuộc xáo trộn đ..
10:04 | 29/05/2023
Chiều 28-5, buổi cuối cùng trong chuỗi 4 ngày diễn ra Hội chợ Xuất khẩu TPHCM 2023, nhiều người dân trên địa bàn TPHCM vẫn tìm đến tham quan, mua sắm...
09:58 | 29/05/2023
ĐTO - Từng là cán bộ xã Phong Hòa, đến năm 1986, do hoàn cảnh gia đình nên ông Nguyễn Thành Quới (SN 1956, ngụ ấp Tân Quới, xã Phong Hòa, huyện Lai V..
12:58 | 28/05/2023
Đồng hồ Cartier là loại trang sức cao cấp nên không phải ai cũng có thể sở hữu. Vì vậy, sản phẩm đồng hồ Cartier Rep 1 1 ra đời trở thành sản phẩm đượ..
09:53 | 28/05/2023
Sáng 24/5, Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức vận hành dịch vụ Taxi Xanh SM tại TP Huế với quy mô ban đầu gần 400 xe GreenCar..
09:14 | 27/05/2023
Hệ thống siêu thị BRGMart, tưng bừng khai mạc ''Lễ hội táo Pháp 2023'', giới thiệu dòng táo Red Crisp Joya, tươi ngon được BRGMart nhập khẩu trực tiếp..
10:38 | 26/05/2023
Thương hiệu là yếu tố vô cùng quan trọng trong công việc kinh doanh, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp. Xây dựng và phát triển thương h..
14:37 | 25/05/2023

 

​Giấy phép hoạt động Số 03 /GP - TTĐT
Sở TTTT Hải Phòng cấp ngày 06/ 5/2021
Trụ sở: 47 /384 Lạch Tray, P. Đằng Giang
Quận Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng
marketnews.vn@gmail.com *0905414241

BAN BIÊN TẬP - HÀNH CHÍNH & TRỊ SỰ
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Việt Thắng  

VPĐD BẢN TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
N.Khách La Thành - Văn phòng Chính phủ
226 Phố Vạn Phúc, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Tel: 024 39 195 195 * Fax: 024 39 196 196
Liên hệ số đường dây nóng * 0905082014

THỜI SỰ  - PHÁP LUẬT & THỊ TRƯỜNG
VP Đồng Nai 137/ N4 KDCTM Phước Thái
Long Khánh, P. Tam Phước - TP. Biên Hoà
TB Pháp Luật /  TVP. Nguyễn Duy Khương

 Chung nhan Tin Nhiem Mang

Vận hành bởi Công ty TNHH Bản tin Thị trường Việt Nam
icon up