COO Dung Bùi - Nữ doanh nhân tài năng và hành trình xây dựng trang tin điện tử VNtre.vn

10:32 | 10/04/2024
COO Dung Bùi đã phải vượt qua không ít thách thức để biến đam mê với truyền thông, tin tức thành hiện thực, trở thành người quản lý và điều hành của VNtre.vn.

Sự nhạy bén, lòng kiên trì, tinh thần sẵn lòng học hỏi và khao khát khẳng định bản thân được xem là chìa khóa giúp COO Dung Bùi từ một kỹ sư tài năng trở thành người quản lý, chịu trách nhiệm chính về nội dung cho VNtre.vn - Trang thông tin điện tử tổng hợp tin tức 24h, tích hợp công nghệ AI thông minh.

Phụ nữ chọn con đường kinh doanh không phải là điều hiếm, nhưng để đạt được thành công và có vị trí vững chắc trên thị trường thì không hề dễ dàng. COO Dung Bùi cũng đã phải vượt qua không ít thách thức và chông gai để biến đam mê với truyền thông, tin tức thành hiện thực, trở thành người quản lý và điều hành tài năng của VNtre.vn.

Từ "Kỹ sư tài năng"...

COO Dung Bùi, tên thật là Bùi Thị Dung, sinh năm 1992, xuất thân từ Thái Bình - một vùng đất giàu truyền thống hiếu học, nơi sản sinh ra nhiều nhân tài đất Việt.

Đối với chị, việc học luôn là ưu tiên hàng đầu và hiểu rằng nền tảng tri thức chính là chìa khóa quan trọng để phát triển nghề nghiệp của mỗi người. Vì vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chị đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Đặc biệt, chị là một trong số ít sinh viên giỏi vinh dự tham gia vào chương trình “Kỹ sư tài năng” liên kết bang Colorado Hoa Kỳ với Trường Đại học Thủy Lợi.

COO Dung Bùi vinh dự tham gia vào chương trình “: Kỹ sư tài năng” liên kết bang Colorado Hoa Kỳ với Trường Đại học Thủy Lợi

Ngay cả khi đã có những thành công nhất định ở thời điểm hiện tại, chị vẫn không ngừng nỗ lực học hỏi bằng việc tham gia nhiều khóa học và chương trình đào tạo chất lượng về các kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ.

Bên cạnh đó, COO Dung Bùi còn có niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực truyền thông, tin tức. Từ khi còn là sinh viên, chị đã tích cực tham gia vào nhiều hoạt động xã hội, đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau của ban truyền thông. Điều này đã giúp mang lại cho chị sự hiểu biết cơ bản về lĩnh vực truyền thông hiện đại.

... đến người chịu trách nhiệm nội dung cho trang tin điện tử tổng hợp VNtre.vn

COO Dung Bùi đã từng làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kỹ sư, kiến trúc sư đến các vị trí quản lý. Tuy nhiên, là người đam mê với truyền thông, tin tức, chị vẫn luôn ấp ủ ước mơ theo đuổi lĩnh vực này và xây dựng một trang tin điện tử tổng hợp để cống hiến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất bằng tâm đức, trí tuệ, và năng lực của bản thân.

Như một cơ duyên, COO Dung Bùi may mắn được ban lãnh đạo của Công ty Công Nghệ 3S Group tin tưởng và giao cho một trọng trách hoàn toàn mới với chức vụ quản lý điều hành và chịu trách nhiệm nội dung cho trang tin VNtre.vn.

VNtre.vn là trang thông tin điện tử tổng hợp ứng dụng công nghệ AI thông minh. Với sứ mệnh cung cấp tin tức liên tục, nhanh chóng, chính xác và hữu ích, VNtre.vn mang đến trải nghiệm đọc tin tức thông minh và thuận tiện cho người dùng.

Bằng niềm đam mê cùng sự nhạy bén trong lĩnh vực truyền thông, COO Dung Bùi đã nhanh chóng bắt nhịp được với vai trò mới và tìm ra phương hướng phát triển cho VNtre.vn.

COO Dung Bùi - Nữ doanh nhân tài năng và hành trình xây dựng trang tin điện tử VNtre.vn

Nhận thấy công nghệ trí tuệ nhân tạo AI đang là xu thế mới trên toàn cầu và là thế mạnh cốt lõi của công ty, chị đã cùng đội ngũ của VNtre.vn nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ mới này vào nền tảng. Mục đích tạo nên một trang tin điện tử tổng hợp cập nhật tin tức thông minh và mang tính cá nhân hoá.

Các tính năng AI không chỉ giúp đề xuất tin tức theo chủ đề, sở thích và từ khóa người dùng quan tâm, mà còn học hỏi từ những tương tác của người dùng để đưa ra những gợi ý chính xác và phù hợp nhất.

Ngoài ra, VNtre.vn còn tích hợp tính năng AI đọc tin tức giúp chuyển đổi văn bản thành giọng nói, nhờ đó người dùng có thể nghe tin tức một cách tự động, thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Không ngừng nỗ lực để phù hợp với chức vụ hiện tại, COO Dung Bùi còn tự tìm hiểu thêm rất nhiều tài liệu về lĩnh vực đang đảm nhiệm và tích cực tham gia các lớp đào tạo kỹ năng như truyền thông, marketing, quản lý… để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân.

Thành công được đền đáp sau những thách thức và nỗ lực không ngừng nghỉ. Dưới sự quản lý của COO Dung Bùi, VNtre.vn dần đi vào hoạt động ổn định, phát triển nhanh chóng và tạo ra nhiều thành tích ngoài mong đợi.

“Tôi có được may mắn và thành quả của hiện tại phần lớn nhờ sự kiên định và không ngại thử thách. Đặc biệt, với sự hỗ trợ lớn từ gia đình cùng đội ngũ chuyên nghiệp của VNtre.vn đã giúp tôi có thể sống hết mình với đam mê, vượt qua mọi khó khăn để tạo nên “đứa con tinh thần” này.” - COO Dung Bùi chia sẻ.

Hành trình đi đến tương lai

Với quan điểm "Để thành công thì 99% là nỗ lực, 1% là do các yếu tố khác", COO Dung Bùi không ngừng cố gắng để đưa VNtre.vn trở thành một trang tin tức ứng dụng công nghệ AI uy tín, cập nhật liên tục và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Ở mỗi giai đoạn, chị luôn đặt ra những mục tiêu mới để tiến xa hơn. “Mục tiêu tương lai của VNtre.vn trở thành trang tin tức hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ của chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho cộng đồng và xã hội nhiều giá trị tốt đẹp.” - COO Dung Bùi chia sẻ thêm về định hướng phát triển VNtre.vn.

Trang tin điện tử VNtre.vn được định hướng trở thành một trang tin tức ứng dụng công nghệ AI uy tín, cập nhật liên tục và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội

Hà Thái /Báo Công Thương

Tin cùng chuyên mục

Ngày 28/5, tại Trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ông Lê Ngọc Lâm – Tổng Giám đốc BIDV và Ông Jean-Pierre Marcelli – Giám đốc..
08:04 | 30/05/2024
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank – mã chứng khoán: LPB) vừa công bố thông tin nghị quyết HĐQT bầu ông Lê Minh Tâm giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng Q..
09:07 | 29/05/2024
Ngày 24/5/2024, tại Hà Nội - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) và Tổ chức thẻ quốc tế Visa đã ký kết thỏa thuận Hợp tác chiến lư..
05:27 | 28/05/2024
Elon Musk mong muốn siêu máy tính (với sự kết hợp của 100.000 chip Nvidia) sẽ chính thức vận hành vào mùa Thu năm 2025.
08:54 | 27/05/2024
Ngày 21/05/2024, tại Hidden Castle Golf Club, tầng 2 Thiso Mall Sala, số 10 Mai Chí Thọ, P. Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, Câu lạc bô bất động sản TP. Hồ Chí..
08:15 | 26/05/2024
Bộ TT&TT vừa quyết định bổ nhiệm ông Chu Tiến Đạt làm Chủ tịch HĐTV và ông Nguyễn Ngọc Bảo giữ chức thành viên HĐTV Tổng công ty VTC.
07:54 | 26/05/2024
Ngày 23/5, tại Hong Kong, Tạp chí The Asian Banker đã vinh danh BIDV với giải thưởng ''Best Custodian Bank in Vietnam 2024'' (Ngân hàng Lưu ký - Giám ..
08:45 | 25/05/2024
Tối ngày 23/5/2024, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty CP Tư vấn và Đào tạo VIETSTAR và Đại học Quản lý Singapore (SMU).
07:16 | 24/05/2024
Công ty CP Dược Phẩm Norway Pharmatech As vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe và vinh dự đạt ‘‘Top 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2023’’..
09:59 | 23/05/2024
VGJA - Sáng ngày 21/5, tại Cung trí thức Thành phố Hà Nội, Hội nghị phổ biến chính sách, pháp luật của nhà nước về sản xuất kinh doanh mỹ nghệ, vàng, ..
23:39 | 22/05/2024

 

Giấy phép hoạt động Số 03 /GP - TTĐT
Sở TTTT Hải Phòng cấp ngày 06 /5 /2021
Trụ sở: 47 /384 Lạch Tray, P. Đằng Giang
Quận Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng
marketnews.vn@gmail.com /0905414241

BAN BIÊN TẬP - HÀNH CHÍNH & TRỊ SỰ
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Việt Thắng

VPĐD BẢN TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
N.Khách La Thành - Văn phòng Chính phủ
226 Phố Vạn Phúc, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
VPHN Trưởng Ban Thời sự Giang Thị Hoa
Tel: 024 39 195 195 * Fax: 024 39 196 196

icon facebook  icon-zalo  icon youtube  www.tiktok.com/@thitruongvietnam.vn   Chung nhan Tin Nhiem Mang

VĂN PHÒNG - KHU VỰC ĐÔNG NAM BỘ
Trưởng VP Đồng Nai Nguyễn Duy Khương

VP HCM: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3
Trưởng VP TP. HCM Nhà báo Đinh Gia Cư
Tel: (028) 39181920 * Fax: (028) 39181920

(*)Không sao chép dưới mọi hình thức
Tra cứu  | Đường Dây nóng: 09 05 08 2014

Vận hành bởi Công ty TNHH Bản tin Thị trường Việt Nam
icon up