Kiếm thêm tiền triệu nhờ kinh doanh không vốn trên điện thoại di động

09:15 | 17/03/2023
Làm gì để gia tăng thu nhập online? Muốn kinh doanh nhưng chưa muốn đầu tư nhiều vốn? Kinh doanh nhưng không mất nhiều thời gian? Nhiều câu hỏi tưởng chừng khó trả lời, nhưng nhiều người đã tìm được công việc online phù hợp và có thể kiếm tiền triệu mỗi tháng chỉ bằng việc kinh doanh bảo hiểm trên điện thoại di động.

Gia tăng thu nhập online chỉ bằng chiếc điện thoại di động?

Nghe đến kinh doanh bảo hiểm, nhiều người sẽ thắc mắc liệu rằng cần phải có chứng chỉ đại lý, có phải đi gặp từng người để tư vấn, có cần đòi hỏi kinh nghiệm hay chuyên môn cao?

Nhưng thực tế, tương tự như các công việc kinh doanh online khác, bạn có thể quản lý công việc của mình hoàn toàn trực tuyến, linh động thời gian, không cần chứng chỉ chuyên môn và hưởng lương doanh thu theo chính sách hoa hồng.

Điển hình như việc trở thành Cộng tác viên kinh doanh bảo hiểm trên GSale của Global Care, việc kinh doanh bảo hiểm giờ đây đã trở nên “nhàn hơn” và thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản: tải, đăng nhập, kích hoạt Cộng tác viên GSale là đã có trong tay một công cụ kinh doanh bảo hiểm số hiện đại và thuận tiện.

Anh Tô Ngọc Anh – một Cộng tác viên GSale cho hay: “Tham gia làm Cộng tác viên trên GSale tôi thật sự ngạc nhiên vì sự tiện lợi mà GSale mang lại, chỉ việc ngồi nhà dùng điện thoại là tôi có thể bán được các sản phẩm bảo hiểm rất dễ dàng. Các bảo hiểm trên GSale có mức phí thấp và đơn giản nên cũng dễ tư vấn. Chính sách hoa hồng hấp dẫn cũng là điểm thu hút đối với tôi. Mỗi tháng tôi có thể kiếm được vài triệu là bình thường. Những công ty có chương trình hỗ trợ và chịu khó giới thiệu đến bạn bè và khách hàng thì kiếm thêm 15-20 triệu mỗi tháng là không khó. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu thêm đến những người quen để giúp họ có thể kiếm thêm thu nhập lúc nhàn rỗi.”

Kiếm thêm tiền triệu nhờ kinh doanh không vốn trên điện thoại di động  -0

Kinh doanh bảo hiểm số trên ứng dụng GSale đơn giản ngay tại nhà

Hỗ trợ khởi nghiệp cùng GSale

Bên cạnh chính sách hoa hồng hấp dẫn, từ ngày 01.03.2023 đến ngày 31.05.2023, Global Care còn triển khai chương trình “Hỗ trợ khởi nghiệp cùng GSale”, với cam kết thu nhập tối thiểu từ 5 đến 18 triệu đồng mỗi tháng khi thỏa điều kiện quy định của chương trình.

Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp nhằm tạo điều kiện cho các đối tác Cộng tác viên tham gia hệ thống kinh doanh trên GSale. Đây là cũng là cách Global Care chung tay cùng cộng đồng trong giai đoạn bão sa thải đang diễn ra ở nhiều doanh nghiệp như hiện nay.

Kiếm thêm tiền triệu nhờ kinh doanh không vốn trên điện thoại di động  -0

Chương trình mới nhất của Global Care “Hỗ trợ khởi nghiệp cùng GSale”

Nếu bạn đam mê kinh doanh, nếu bạn mong muốn khởi nghiệp nhưng chưa muốn đầu tư vốn vội thì việc trở thành Cộng tác viên kinh doanh bảo hiểm online trên GSale sẽ là lựa chọn tối ưu mà bạn có thể bắt đầu hành trình khởi nghiệp ngay tại đây trên CHPlay và AppStore.

Trở thành Cộng tác viên, tham gia hệ thống kinh doanh trên GSale, người dùng không chỉ sở hữu một công cụ kinh doanh online thuận tiện mà còn được Global Care đồng hành suốt hành trình khởi nghiệp.

Ứng dụng tích hợp tất cả trong một

Đến nay ứng dụng GSale đã ghi nhận hơn 650.000 thành viên đăng ký và ngày càng thu hút người dùng mỗi ngày nhờ chính sách tốt và các tính năng hiện đại.

GSale sở hữu các tính năng có thể tích hợp hoạt động kinh doanh của người dùng vào trong một ứng dụng duy nhất. Từ quá trình tìm hiểu, kinh doanh bảo hiểm, nhận Giấy chứng nhận Bảo hiểm, nhận hoa hồng về ví điện tử trên ứng dụng, quản lý hợp đồng, thực hiện bồi thường… tất cả đều được thực hiện trực tuyến 100%.

Tập sản phẩm bảo hiểm trên GSale là các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ phổ biến và có mức phí thấp, dễ tư vấn như: Bảo hiểm xe máy/ ô tô, bảo hiểm vật chất ô tô, bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm mất cắp mất cướp, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhà, bảo hiểm trụ cột gia đình, bảo hiểm Tomato, bảo hiểm y tế hộ gia đình…

Các sản phẩm bảo hiểm này được Global Care liên kết hợp tác với hơn 15 Công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam như: MIC, PTI, PVI, Bảo Minh, Bảo Việt, PJICO… Global Care số hóa các sản phẩm bảo hiểm với thiết kế trở nên tinh giản, dễ hiểu, dễ tư vấn. Cả người bán và người mua đều có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm, so sánh giá một cách trực quan và dễ dàng lựa chọn. Các giải pháp bảo hiểm này được tích hợp vào một ứng dụng duy nhất - GSale, giúp người dùng dễ dàng trở thành “chuyên gia” kinh doanh bảo hiểm số ngay tại nhà.

>> Công ty Cổ phần Tư vấn Global Care (“Global Care”) được thành lập vào năm 2017 bởi nhà sáng lập Đinh Thị Ngọc Niềm. Global Care tự hào là đơn vị tiên phong trong các giải pháp chuyển đổi số ngành bảo hiểm công nghệ (Insurtech) tại Việt Nam.

Với việc ứng dụng những công nghệ như dữ liệu (big data), trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Global Care góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng công nghệ số, làm thay đổi cách vận hành của ngành bảo hiểm truyền thống.

GSale là ứng dụng kinh doanh Bảo hiểm Công nghệ đa nền tảng của Global Care, giúp bạn tìm hiểu các chương trình bảo hiểm và nâng cao thu nhập dễ dàng thông qua chính sách hấp dẫn dành cho cộng tác viên. Với GSale, bạn có thể dễ dàng trở thành “chuyên gia” tư vấn bảo hiểm chỉ với 1 phút ở mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

Tổng đài 1900 29 29 87 hoặc Zalo OA Global Care

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Global Care

Số 1/2 Đường số 33, Phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn Anh

Nguồn Báo Đại biểu nhân dân

Tin cùng chuyên mục

Thông tin gần đây về việc Samsung chuyển dây chuyền sản xuất smartphone từ Việt Nam sang Ấn Độ là không đúng sự thật, ông Choi Joo Ho, Tổng giám đốc S..
09:27 | 20/03/2023
(Dân sinh) - Với mong muốn mang đến cho hành khách cơ hội trải nghiệm dịch vụ tiện nghi, đẳng cấp trên hạng Thương gia, Vietnam Airlines triển khai ưu..
00:57 | 19/03/2023
Trong khi Việt Nam là thị trường cà phê lớn nhất Đông Nam Á cả về giá trị lẫn số cửa hàng thì tỷ lệ chi nhánh Starbucks bình quân đầu người ở đây cũng..
01:27 | 18/03/2023
DNTH: Tối 16/3, tại Hà Nội, Công ty Mỹ phẩm Quốc tế M-Pharma đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu M-Pharma và chuyển giao công nghệ siêu trị nám - mụn - t..
18:36 | 17/03/2023
Ngày 11/3/2023, tại Phú Quốc, Công ty TNHH Anh Thơ Đảo Ngọc tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới An Ngọc Sắc. Sản phẩm đã được Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cấp ph..
09:26 | 16/03/2023
Hiện Sợi Thế Kỷ đang nắm 100% cổ phần của Unitex. Nếu việc góp vốn thành công, vốn điều lệ của Unitex sẽ tăng từ 222 tỷ lên hơn 517,5 tỷ đồng.
01:31 | 15/03/2023
Sản lượng chuối xuất khẩu của Hoàng Anh Gia Lai đạt 14.204 tấn, chuối dùng cho sản xuất thức ăn gia súc là 5.141 tấn. Bình quân xuất khẩu hơn 473 tấn ..
00:42 | 14/03/2023
''Người dùng sẽ được trải nghiệm thế hệ xe dịch vụ, taxi không mùi, không tiếng động, dịch vụ 5 sao và mang lại lợi ích cho sức khoẻ về lâu dài. Đây s..
00:44 | 13/03/2023
Năm 2023, Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục hoàn thiện các thủ tục pháp lý và đẩy nhanh tiến độ dự án đầu tay La Partenza để khởi công công trong năm nay. Bê..
11:29 | 12/03/2023
Nhiều đơn vị kinh doanh karaoke cho biết đang lâm vào tình trạng kiệt quệ và đóng cửa vì vướng những rào cản trong việc cải tạo, sửa chữa lẫn quá trìn..
11:08 | 11/03/2023

 

​Giấy phép hoạt động Số 03 /GP - TTĐT
Sở TTTT Hải Phòng cấp ngày 06/ 5/2021
Trụ sở: 47 /384 Lạch Tray, P. Đằng Giang
Quận Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng
marketnews.vn@gmail.com *0905414241

BAN BIÊN TẬP - HÀNH CHÍNH & TRỊ SỰ
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Việt Thắng  

VPĐD BẢN TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
N.Khách La Thành - Văn phòng Chính phủ
226 Phố Vạn Phúc, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Tel: 024 39 195 195 * Fax: 024 39 196 196
Liên hệ số đường dây nóng * 0905082014

THỜI SỰ  - PHÁP LUẬT & THỊ TRƯỜNG
VP Đồng Nai 137/ N4 KDCTM Phước Thái
Long Khánh, P. Tam Phước - TP. Biên Hoà
TB Pháp Luật /  TVP. Nguyễn Duy Khương

 Chung nhan Tin Nhiem Mang

Vận hành bởi Công ty TNHH Bản tin Thị trường Việt Nam
icon up