Kiếm thêm tiền triệu nhờ kinh doanh không vốn trên điện thoại di động

09:15 | 17/03/2023
Làm gì để gia tăng thu nhập online? Muốn kinh doanh nhưng chưa muốn đầu tư nhiều vốn? Kinh doanh nhưng không mất nhiều thời gian? Nhiều câu hỏi tưởng chừng khó trả lời, nhưng nhiều người đã tìm được công việc online phù hợp và có thể kiếm tiền triệu mỗi tháng chỉ bằng việc kinh doanh bảo hiểm trên điện thoại di động.

Gia tăng thu nhập online chỉ bằng chiếc điện thoại di động?

Nghe đến kinh doanh bảo hiểm, nhiều người sẽ thắc mắc liệu rằng cần phải có chứng chỉ đại lý, có phải đi gặp từng người để tư vấn, có cần đòi hỏi kinh nghiệm hay chuyên môn cao?

Nhưng thực tế, tương tự như các công việc kinh doanh online khác, bạn có thể quản lý công việc của mình hoàn toàn trực tuyến, linh động thời gian, không cần chứng chỉ chuyên môn và hưởng lương doanh thu theo chính sách hoa hồng.

Điển hình như việc trở thành Cộng tác viên kinh doanh bảo hiểm trên GSale của Global Care, việc kinh doanh bảo hiểm giờ đây đã trở nên “nhàn hơn” và thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản: tải, đăng nhập, kích hoạt Cộng tác viên GSale là đã có trong tay một công cụ kinh doanh bảo hiểm số hiện đại và thuận tiện.

Anh Tô Ngọc Anh – một Cộng tác viên GSale cho hay: “Tham gia làm Cộng tác viên trên GSale tôi thật sự ngạc nhiên vì sự tiện lợi mà GSale mang lại, chỉ việc ngồi nhà dùng điện thoại là tôi có thể bán được các sản phẩm bảo hiểm rất dễ dàng. Các bảo hiểm trên GSale có mức phí thấp và đơn giản nên cũng dễ tư vấn. Chính sách hoa hồng hấp dẫn cũng là điểm thu hút đối với tôi. Mỗi tháng tôi có thể kiếm được vài triệu là bình thường. Những công ty có chương trình hỗ trợ và chịu khó giới thiệu đến bạn bè và khách hàng thì kiếm thêm 15-20 triệu mỗi tháng là không khó. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu thêm đến những người quen để giúp họ có thể kiếm thêm thu nhập lúc nhàn rỗi.”

Kiếm thêm tiền triệu nhờ kinh doanh không vốn trên điện thoại di động  -0

Kinh doanh bảo hiểm số trên ứng dụng GSale đơn giản ngay tại nhà

Hỗ trợ khởi nghiệp cùng GSale

Bên cạnh chính sách hoa hồng hấp dẫn, từ ngày 01.03.2023 đến ngày 31.05.2023, Global Care còn triển khai chương trình “Hỗ trợ khởi nghiệp cùng GSale”, với cam kết thu nhập tối thiểu từ 5 đến 18 triệu đồng mỗi tháng khi thỏa điều kiện quy định của chương trình.

Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp nhằm tạo điều kiện cho các đối tác Cộng tác viên tham gia hệ thống kinh doanh trên GSale. Đây là cũng là cách Global Care chung tay cùng cộng đồng trong giai đoạn bão sa thải đang diễn ra ở nhiều doanh nghiệp như hiện nay.

Kiếm thêm tiền triệu nhờ kinh doanh không vốn trên điện thoại di động  -0

Chương trình mới nhất của Global Care “Hỗ trợ khởi nghiệp cùng GSale”

Nếu bạn đam mê kinh doanh, nếu bạn mong muốn khởi nghiệp nhưng chưa muốn đầu tư vốn vội thì việc trở thành Cộng tác viên kinh doanh bảo hiểm online trên GSale sẽ là lựa chọn tối ưu mà bạn có thể bắt đầu hành trình khởi nghiệp ngay tại đây trên CHPlay và AppStore.

Trở thành Cộng tác viên, tham gia hệ thống kinh doanh trên GSale, người dùng không chỉ sở hữu một công cụ kinh doanh online thuận tiện mà còn được Global Care đồng hành suốt hành trình khởi nghiệp.

Ứng dụng tích hợp tất cả trong một

Đến nay ứng dụng GSale đã ghi nhận hơn 650.000 thành viên đăng ký và ngày càng thu hút người dùng mỗi ngày nhờ chính sách tốt và các tính năng hiện đại.

GSale sở hữu các tính năng có thể tích hợp hoạt động kinh doanh của người dùng vào trong một ứng dụng duy nhất. Từ quá trình tìm hiểu, kinh doanh bảo hiểm, nhận Giấy chứng nhận Bảo hiểm, nhận hoa hồng về ví điện tử trên ứng dụng, quản lý hợp đồng, thực hiện bồi thường… tất cả đều được thực hiện trực tuyến 100%.

Tập sản phẩm bảo hiểm trên GSale là các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ phổ biến và có mức phí thấp, dễ tư vấn như: Bảo hiểm xe máy/ ô tô, bảo hiểm vật chất ô tô, bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm mất cắp mất cướp, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhà, bảo hiểm trụ cột gia đình, bảo hiểm Tomato, bảo hiểm y tế hộ gia đình…

Các sản phẩm bảo hiểm này được Global Care liên kết hợp tác với hơn 15 Công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam như: MIC, PTI, PVI, Bảo Minh, Bảo Việt, PJICO… Global Care số hóa các sản phẩm bảo hiểm với thiết kế trở nên tinh giản, dễ hiểu, dễ tư vấn. Cả người bán và người mua đều có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm, so sánh giá một cách trực quan và dễ dàng lựa chọn. Các giải pháp bảo hiểm này được tích hợp vào một ứng dụng duy nhất - GSale, giúp người dùng dễ dàng trở thành “chuyên gia” kinh doanh bảo hiểm số ngay tại nhà.

>> Công ty Cổ phần Tư vấn Global Care (“Global Care”) được thành lập vào năm 2017 bởi nhà sáng lập Đinh Thị Ngọc Niềm. Global Care tự hào là đơn vị tiên phong trong các giải pháp chuyển đổi số ngành bảo hiểm công nghệ (Insurtech) tại Việt Nam.

Với việc ứng dụng những công nghệ như dữ liệu (big data), trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Global Care góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng công nghệ số, làm thay đổi cách vận hành của ngành bảo hiểm truyền thống.

GSale là ứng dụng kinh doanh Bảo hiểm Công nghệ đa nền tảng của Global Care, giúp bạn tìm hiểu các chương trình bảo hiểm và nâng cao thu nhập dễ dàng thông qua chính sách hấp dẫn dành cho cộng tác viên. Với GSale, bạn có thể dễ dàng trở thành “chuyên gia” tư vấn bảo hiểm chỉ với 1 phút ở mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

Tổng đài 1900 29 29 87 hoặc Zalo OA Global Care

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Global Care

Số 1/2 Đường số 33, Phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn Anh

Nguồn Báo Đại biểu nhân dân

Tin cùng chuyên mục

Với mong muốn tôn vinh những giá trị văn hóa nghệ thuật, THACO là nhà tài trợ chiến lược cho Liên hoan Phim Quốc tế TP. Hồ Chí Minh (HIFF 2024).
09:21 | 15/04/2024
Ngày 12/4/2024, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) ký kết biên ghi nhớ bản hợp tác (MOU) với Tổ chức Winrock Interna..
00:15 | 14/04/2024
Tại cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên 2024, ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) của CTCP Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (S..
09:25 | 13/04/2024
Generali Việt Nam lần thứ 5 được vinh danh giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu ''Công ty bảo hiểm dẫn đầu về đổi mới sáng tạo và trải nghiệm khách hàn..
08:38 | 13/04/2024
Ngày 11-4, Amway Việt Nam - thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, vinh dự là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI phát triển nền kinh tế x..
09:52 | 12/04/2024
Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát Trần Đình Long khẳng định, không đổi chiến lược kinh doanh đa ngành, nhưng trong ngắn hạn Hòa Phát chỉ tập trung vào thép.
09:04 | 12/04/2024
Theo thỏa thuận hợp tác, Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn FPT và các công ty thành viên dự kiến sẽ cùng nhau phát triển những dự án mới tiềm năng, mang lại..
09:31 | 11/04/2024
Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý, nên ngoài thị trường có rất nhiều loại khác nhau, giá cả cũng khác nhau. Với mong muốn được mang đến cho cộn..
09:14 | 11/04/2024
Ngày 8-4, Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Deakin (Úc) đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy hợp tác nghiên cứu, đào tạo về AI và một ..
11:31 | 10/04/2024
COO Dung Bùi đã phải vượt qua không ít thách thức để biến đam mê với truyền thông, tin tức thành hiện thực, trở thành người quản lý và điều hành của V..
10:32 | 10/04/2024

 

Giấy phép hoạt động Số 03 /GP - TTĐT
Sở TTTT Hải Phòng cấp ngày 06/ 5/2021
Trụ sở: 47 /384 Lạch Tray, P. Đằng Giang
Quận Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng
marketnews.vn@gmail.com *0905414241

BAN BIÊN TẬP - HÀNH CHÍNH & TRỊ SỰ
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Việt Thắng

VPĐD BẢN TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
N.Khách La Thành - Văn phòng Chính phủ
226 Phố Vạn Phúc, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
VPHN: Trưởng Ban Thời sự Giang Thị Hoa
Tel: 024 39 195 195 * Fax: 024 39 196 196

icon facebook  icon-zalo  icon youtube  www.tiktok.com/@thitruongvietnam.vn   Chung nhan Tin Nhiem Mang

VĂN PHÒNG - KHU VỰC ĐÔNG NAM BỘ
VP Đồng Nai: 137/N4 KDCTM Phước Thái
Trưởng VP Đồng Nai Nguyễn Duy Khương
TP. HCM: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.03
Tel: (028) 39181920 * Fax: (028) 39181920

Đường dây nóng Toàn quốc: 0905082014
Tra cứu Thành viên | Trang chủ Bản tin

Vận hành bởi Công ty TNHH Bản tin Thị trường Việt Nam
icon up