Tâm Việt Group lọt top 10 sàn giao dịch xuất sắc nhất miền Nam

19:58 | 23/06/2022
icon logo - Mới đây, ‘‘Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án bất động sản’’ do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức vừa được diễn ra. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm của lĩnh vực môi giới bất động sản nhằm vinh danh những tổ chức, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc.

Tại sự kiện, Tâm Việt Group vinh dự lọt vào top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất miền Nam. Đây là một trong những giải thưởng cao quý, được giới chuyên môn đánh giá cao và cộng đồng môi giới mong đợi.

Bên cạnh đó, Phó Tổng Giám đốc Tâm Việt Group - Bà Nguyễn Thị Thùy Trang cũng vinh dự được xướng tên trong top 11 cá nhân bán hàng xuất sắc nhất.

Bà Nguyễn Thị Thùy Trang - Phó Tổng Giám đốc Tâm Việt Group vinh dự nằm trong top 11 cá nhân bán hàng xuất sắc nhất (Hình ảnh tại sự kiện Hội nghị đỉnh cao của BNI tại Đà Nẵng ngày 1-2/6/2022)

Được biết, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam là tổ chức có uy tín trên thị trường trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các nhà Môi giới bất động sản, là đầu mối tin cậy của nhà đầu tư, đối tác nhằm kết nối cung cấp thông tin cho các tổ chức, đơn vị, cá nhân hoạt động môi giới tác nghiệp.

Các giải thưởng trong sự kiện “Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án bất động sản” do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức đều được thông qua những khâu kiểm định nghiêm ngặt, được đánh giá dựa trên khả năng thực tế và tầm nhìn vươn xa của từng đơn vị.

Mang trong tay hai giải thưởng cao quý, có thể thấy Tâm Việt Group đã nhận được những thành quả xứng đáng với năng lực của mình. Đây là sự ghi nhận to lớn đối với những nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên trong hệ thống Tâm Việt Group.

Trước đó, tiền thân của Tâm Việt Group là sự kế thừa hệ thống kinh doanh và phát triển hai lĩnh vực mũi nhọn của hai doanh nghiệp đó là : Công ty Cổ phần Đầu tư TMDV Địa ốc Tâm Việt thành lập năm 2017 và Công Ty TNHH Fullhouse Tâm Việt thành lập năm 2018, tại tỉnh Bình Dương. Khoảng giữa năm 2020 hệ thống kinh doanh Tâm Việt quyết định dịch chuyển, tập trung đầu tư vào bất động sản và kiến trúc xây dựng Fullhouse tại thị trường tỉnh Lâm Đồng nói chung và rõ nét là các sản phẩm và dịch vụ tại Đà Lạt và Đà Lạt vùng ven tại các huyện: Đơn Dương, Lâm Hà, Đức Trọng, Di Linh.


Đội ngũ Tâm Việt Group với tinh thần tràn đầy sức trẻ

Tâm Việt Group luôn dựa trên giá trị "Vạn sự khởi từ tâm", nền tảng là đạo đức để rèn luyện phát triển trí tuệ và duy trì nghị lực. Những cộng sự của Tâm Việt Group luôn không ngừng học hỏi, nâng tầm và phụng sự nhiệt thành với toàn bộ quý khách hàng, đối tác.

Tâm Việt Group luôn phát triển với sứ mệnh: Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn của người Việt. Công ty luôn định hướng phát triển thành Tập đoàn Kinh tế kết nối hệ sinh thái giữa các chuỗi mô hình doanh nghiệp Bất động sản - Kiến trúc xây dựng - Nhà hàng & Khách sạn. Tâm Việt Group luôn tiên phong hàng đầu tại từng khu vực, kiến tạo hệ sinh thái dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

Hai giải thưởng cao quý tại sự kiện “Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án bất động sản” là “quả ngọt” mà Tâm Việt Group xứng đáng có được sau những tháng năm tận tâm và hết lòng với nghề.


Tâm Việt Group luôn dựa trên giá trị "Vạn sự khởi từ tâm", nền tảng là đạo đức để rèn luyện phát triển trí tuệ và duy trì nghị lực

Với sứ mệnh và tầm nhìn đầy hoài bão, lòng nhiệt thành cùng sự nỗ lực vô bờ, Tâm Việt Group hứa hẹn sẽ trở thành một đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín và hàng đầu Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Quỳnh Hoa

Tin cùng chuyên mục

Ông Võ Thanh Liêm, người từng được coi là cánh tay đắc lực của ông Nguyễn Bá Dương sẽ làm Tổng Giám đốc của Ricons vào cuối tháng 6 tới.
09:57 | 26/06/2022
Trong khó khăn thách thức do những biến động của tình hình thế giới, cộng đồng doanh nghiệp (DN) không thụ động gánh chịu mà xoay xở tìm cho mình nhữn..
08:58 | 26/06/2022
VCCI vừa có ý kiến về việc sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm, hạn chế và kinh doanh có điều kiện.
01:02 | 26/06/2022
Đây là lần thứ 4 OceanBank rao bán khoản nợ của công ty CP Xây dựng và phát triển đô thị, chủ đầu tư Dự án đầu tư xây dựng sân golf Đầm Vạc và Khu biệ..
00:57 | 26/06/2022
Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2022 do UBND thành phố tổ chức hôm nay (25-6) là dịp để doanh nghiệp tiếp cận các chính sách, thông tin thu hút đầu tư của thà..
16:13 | 25/06/2022
Chỉ chuyên về giao thông cầu cảng, đường thủy…nhưng công ty TAL liên tục trúng thầu ở những lĩnh vực khác, nhân sự cũng là một ẩn số.
15:54 | 25/06/2022
Theo danh sách của Cục Thuế TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Đức Khải (Đức Khải Corp) nợ gần 500 tỉ đồng. Công ty cổ phần Phát triển và kinh doanh nhà ..
15:42 | 25/06/2022
Mặc dù vừa bị xử phạt do gây ô nhiễm môi trường, Công ty CP DAP số 2 - Vinachem (Lào Cai) lại tiếp tục vỡ đập bãi thải Gyps gây ô nhiễm môi trường.
15:24 | 25/06/2022
Sáng ngày 25/6, Ban chấp hành chi Hội Doanh nhân trẻ TP. Biên Hòa đã tổ chức cuộc họp ban chấp hành lần 2 khóa I và tổ chức đến thăm, tặng quà cho các..
13:00 | 25/06/2022
Tổng công ty Hàng không Việt Nam vừa ''hé lộ'' về tình hình tài chính của Hãng hàng không Pacific Airlines đang đứng trước nguy cơ phải chấm dứt hoạt ..
09:54 | 25/06/2022

 

Giấy phép hoạt động: Số 03 /GP - TTĐT
Sở TTTT Hải Phòng cấp ngày 06/05/2021
Trụ sở Tầng 1 Số 34G Máy Tơ Hải Phòng

BAN BIÊN TẬP, HÀNH CHÍNH & TRỊ SỰ
TB Biên Tập: Nguyễn Việt Thắng  -  QLND
Ban Điện Tử: TB/ TKTS. Đào Hoàng Bách

VPĐD BẢN TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
N.Khách La Thành - Văn phòng Chính phủ
226 Phố Vạn Phúc, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Tel: 024 39 195 195 * Fax: 024 39 196 196
marketnews.vn@gmail.com * 0905414241
Liên hệ số đường dây nóng * 0905082014

THỜI SỰ, PHÁP LUẬT VÀ THỊ TRƯỜNG
VP Đồng Nai 137/ N4 KDCTM Phước Thái
Long Khánh, P. Tam Phước - TP. Biên Hoà
TB Pháp Luật /  TVP. Nguyễn Duy Khương
Ban Thị Trường:  TB. Trần Văn Hiển
Ban Tài Chính:     TB. Vũ Văn Sang
Ban Thời Sự:       TB. Giang Thị Hoa

 Chung nhan Tin Nhiem Mang

© All rights reserved - Bản tin Thị trường Việt Nam
icon up