Tập đoàn FDAO đồng hành ký kết thoả thuận hợp tác với Bản tin Thị trường Việt Nam

23:26 | 07/01/2022
Ngày 25/12/2021 tại Thủ đô Hà Nội đã diễn ra “Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các lãnh đạo chủ chốt” và “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các Doanh nghiệp và Bản tin Thị trường Việt Nam”.

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đại diện Tổng Cục Quản lý thị trường, Cục Xuất nhập khẩu, Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý - Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam (VGJA); đại diện Hội Nhà báo Việt Nam, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Bản tin Thị trường Việt Nam, các Tổng Biên tập đại diện cho 36 Báo Trung ương và 44 Báo Địa phương mà Bản tin được trích nguồn, các đại biểu, khách mời, các cơ quan thông tấn báo chí đã đến dự và đưa tin về buổi lễ...., trên 30 Doanh nghiệp tham gia đồng hành;

Ông Trần Ngọc Hải, Chánh Văn phòng Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương trao Vinh danh 2 đơn vị đồng hành: Tập đoàn FDAO và Công ty CP Đầu Tư Thương Mại 939

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các Doanh nghiệp và Bản tin Thị trường Việt Nam

Tham gia buổi lễ với vị thế là đơn vị đồng hành cùng chương trình trong đó có Tập đoàn FDAO, một trong những Tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Ông Đào Việt Phương - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FDAO phát biểu tại buổi lễ

Hiện nay, FDAO không ngừng lớn mạnh về quy mô với 45 đơn vị thành viên năm 2021, 05 văn phòng đại diện tại Tp.Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và 45 chi nhánh hoạt động chuyên nghiệp trên toàn quốc, hiệu quả trong các lĩnh vực: đầu tư tài chính, công nghệ AI, ô tô, thiết kế, xây dựng, sản xuất nội thất và phân phối dự án, sản phẩm bất động sản, trang trại nghỉ dưỡng..., tạo thành một hệ thống và quy trình khép kín nhằm cung cấp gói giải pháp toàn diện cho Đối tác và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Cùng với việc đưa thương hiệu tỷ USD FDAO GROUP trở thành kênh đầu tư tài chính & bất động sản và 168 lĩnh vực hot nhất thị trường, Uy tín – Thời thượng nhất về những thông tin sản phẩm. Là nơi kết nối nhanh chóng giữa nhà đầu tư, khách hàng và Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp thuộc FDAO GROUP. Cung cấp những nền tảng đầu tư, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và mang lại giá trị bền vững cho Quý khách hàng, góp phần tạo dựng sự phát triển bền vững của Thị trường Việt Nam.

Tập Đoàn FDAO phát triển các nền tảng công nghệ chất lượng, hiệu quả và đáng tin cậy. Tối đa hóa lợi ích cho khách hàng nói chung. Phát triển các website thương mại trở thành kênh phi lợi nhuận, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và Chuyên viên tư vấn. Cung cấp thông tin dự án chính xác. Đánh giá tiềm năng và cơ hội đầu tư dự án.

Trao đổi với chúng tôi, Ông Đào Việt Phương - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FDAO nhận định: "Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên nhiệt huyết, tập đoàn FDAO GROUP sẽ luôn đem đến cho thị trường nền tảng đầu tư và những sản phẩm tốt nhất, sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng khách hàng trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và đặc trưng nhất..."

Theo chiến lược phát triển trong 5 năm tới, FDAO GROUP sẽ tiếp tục định hướng phát triển tập trung Tài chính, bất động sản, công nghệ, vận tải, du lịch là các lĩnh vực làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của tập đoàn FDAO GROUP.

Tận dụng tối đa cơ hội, đẩy mạnh việc xuất nhập khẩu hàng hóa, dịch vụ trong nước; thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội giao thương, mua bán hàng hoá và cung ứng các dịch vụ, hỗ trợ các tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước kết nối mở rộng thị trường thông qua các chính sách, hội thảo, hội chợ, sự kiện, các hoạt động xúc tiến thương mại, tổ chức truyền thông.

Đây cũng là cơ hội tốt nhất cho các doanh nhân, doanh nghiệp giao lưu, giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tài năng… thể hiện quan điểm, cam kết của mình, góp phần xây dựng uy tín Thương hiệu Việt trong nước và Quốc tế. 

Quỳnh Hoa

Tin cùng chuyên mục

Nguyễn Hoàng Group đứng sau trường iSchool Nha Trang do ông Hoàng Quốc Việt làm Chủ tịch Hội đồng quản trị còn thâu tóm nhiều ''đất vàng'' tại các địa..
01:44 | 29/11/2022
Ngày 28-11, tại Băng Cốc (Thái Lan) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Tổng công ty Becamex IDC và Liên đoàn Công nghiệp Thái Lan trong các lĩnh vực.
01:33 | 29/11/2022
Ngày 25-26/11, hành trình ''Cùng tỉnh thức và biết ơn'' do Trung Nguyên Legend tổ chức nhằm tri ân vùng đất Buôn Ma Thuột và những người bạn quý luôn ..
00:54 | 29/11/2022
Hợp tác này hướng đến tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật cho sinh viên các trường đại học nâng cao hiểu biết và ý thức của họ trong bảo vệ quy..
23:05 | 28/11/2022
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa được vinh danh tại sự kiện Việt Nam HR Awards với hạng mục doanh nghiệp lớn có ''C..
01:44 | 28/11/2022
Tính theo thị giá hiện nay, Chủ tịch Khải Hoàn Land đã phải chi khoảng 22 tỷ đồng để hoàn tất mua 5 triệu cổ phiếu KHG.
00:58 | 27/11/2022
Tập đoàn Hoa Lâm và Mastercard đã công bố quan hệ hợp tác chiến lược nhằm triển khai các dự án mới trong lĩnh vực công nghệ thanh toán tại Việt Nam.
03:21 | 26/11/2022
Lufthansa Cargo mở đường bay vận chuyển hàng hoá tới Hà Nội, tăng gấp đôi công suất vận chuyển tại Việt Nam.
06:11 | 25/11/2022
Ngày 22/11, CTCP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (UPCoM: XMC) đã có văn bản gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch chứng khoán TP. HCM về việc ôn..
10:00 | 24/11/2022
Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về máy phát điện bằng nguồn năng lượng mặt trời, công ty Growatt đã ra mắt bộ máy điện di động đầu tiên với tên gọi Inf..
09:22 | 24/11/2022

 

​Giấy phép hoạt động Số 03 /GP - TTĐT
Sở TTTT Hải Phòng cấp ngày 06/ 5/2021
Trụ sở: 47 /384 Lạch Tray, P. Đằng Giang
Quận Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng
marketnews.vn@gmail.com *0905414241

BAN BIÊN TẬP - HÀNH CHÍNH & TRỊ SỰ
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Việt Thắng  

VPĐD BẢN TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
N.Khách La Thành - Văn phòng Chính phủ
226 Phố Vạn Phúc, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Tel: 024 39 195 195 * Fax: 024 39 196 196
Liên hệ số đường dây nóng * 0905082014

THỜI SỰ  - PHÁP LUẬT & THỊ TRƯỜNG
VP Đồng Nai 137/ N4 KDCTM Phước Thái
Long Khánh, P. Tam Phước - TP. Biên Hoà
TB Pháp Luật /  TVP. Nguyễn Duy Khương

 Chung nhan Tin Nhiem Mang

Vận hành bởi Công ty TNHH Bản tin Thị trường Việt Nam
icon up