Nisshin Seifun - tập đoàn hàng đầu ngành chế biến thực phẩm Nhật Bản lần đầu bán xốt mì ý, bột trộn sẵn tại Việt Nam sau hơn 10 năm đầu tư.
Tại Nhật Bản, Nisshin Seifun Welna, thành viên của tập đoàn Nisshin Seifun nổi danh với thực phẩm chế biến sẵn trải dài từ bột mì, bột chiên giòn đến mì ý khô, xốt mì ý, thực phẩm đông lạnh... và chiếm thị phần lớn trên nhiều phân khúc.
Tại Việt Nam, Nisshin Seifun có sự hiện diện lần đầu vào năm 2013, đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất xốt mì ý xuất khẩu sang Nhật Bản.
Đến năm 2018, Nisshin Technomic được thành lập với mục tiêu sản xuất bột trộn sẵn, cung ứng cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu sản phẩm sang Nhật Bản.
Ông Takahiko Iwahashi, Chủ tịch kiêm CEO Nisshin Seifun Welna nhận định, Việt Nam là một thị trường chiến lược, đặc biệt trong phân khúc thực phẩm chế biến sẵn.
Hiện tại, Nisshin Seifun Welna có hai nhà máy ở Việt Nam đều đặt tại Đồng Nai. Lần này, Nisshin Seifun Welna thâm nhập thị trường hàng tiêu dùng Việt Nam với chiến lược toàn diện.
Ông Takahiko Iwahashi, Chủ tịch kiêm CEO Nisshin Seifun Welna - Ảnh: VH
Tận dụng tối đa năng lực sản xuất của hai công ty con tại Việt Nam cùng công nghệ và kinh nghiệm của tập đoàn mẹ Nhật Bản, Nisshin Seifun Welna phát triển chuỗi sản phẩm phù hợp với gu ẩm thực của người tiêu dùng nội địa.
Các sản phẩm với nhiều hương vị mới khác biệt so với vị nguyên bản Nhật Bản, hướng tới đưa Nisshin Seifun Welna trở thành nhà sản xuất thực phẩm được người dùng Việt ưa chuộng.
Trong lần đầu tiên ra mắt, Nisshin Seifun Welna mang đến ba loại xốt mì ý dạng túi ăn liền, hai loại xốt nấu cơm và sắp tới là sáu loại bột trộn sẵn.
Trong tương lai, thương hiệu sẽ mở rộng phân phối các sản phẩm mì ý khô và thực phẩm đông lạnh, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại tại các nhà máy ở Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ...
Việt Hưng /Nhà Quản trị