Cơ hội thưởng thức thịt bò được pha lóc và chế biến từ chuyên gia người Úc

01:25 | 15/03/2023
Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được thưởng thức thịt bò cao cấp nhập khẩu nguyên con từ Úc, Vissan sẽ tổ chức ''Lễ hội bò Vissan'' trong những ngày cuối tuần.

Sự kiện hợp tác giữa Công ty cổ phần Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan) và Hiệp hội thịt và gia súc Úc (MLA) được diễn ra vào 03 ngày cuối tuần tại siêu thị Coopmart Nguyễn Ảnh Thủ (từ 17/03 – 19/03/2023).

Công ty Vissan muốn mang đến cho khách hàng cơ hội được thưởng thức thịt bò cao cấp nhập khẩu nguyên con từ Úc với sự trải nghiệm hương vị và chất lượng thịt bò Úc “đúng điệu” được pha lóc và chế biến từ chuyên gia người Úc. Do đó chương trình này tại siêu thị Coopmart, sẽ được các chuyên gia đến từ Hiệp hội thịt và gia súc Úc, chế biến cho người tiêu dùng thưởng thức.

Chuyên gia đến từ Hiệp hội thịt và gia súc Úc, chế biến cho người tiêu dùng thưởng thức tại siêu thị Coopmart TP. Hồ Chí Minh

Đặc biệt, Vissan có chương trình “Vòng quay may mắn” dành cho khách hàng mua sản phẩm thịt bò Úc với hóa đơn từ 100.000 đồng trở lên với mức ưu đãi hấp dẫn giảm 10% các sản phẩm thăn ngoại bò, bò xay, cổ bò Úc và đùi bò bittet áp dụng tại 02 siêu thị Coopmart Lý Thường Kiệt và Coopmart Nguyễn Ảnh Thủ trong suốt thời gian diễn ra chương trình “Lễ hội bò Vissan”.

Được biết, ra mắt thị trường từ năm 2013, thịt bò Vissan được nhập khẩu nguyên con từ Úc đã trở thành sản phẩm quen thuộc và được nhiều người tiêu dùng trong nước ưa chuộng nhờ vào một hệ thống quản lý, kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn con giống, quy trình nhập khẩu, chăn nuôi, giết mổ và phân phối đến người tiêu dùng.

Đại diện Công ty Vissan cho biết, với sứ mệnh cung ứng cho thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng, công ty không ngừng xây dựng và hoàn thiện chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững đến người tiêu dùng, do đó công ty đã thường xuyên hợp tác với các đối tác, chuyên gia trong nước và quốc tế để cập nhật kiến thức, kỹ thuật về ngành hàng tươi sống nhằm nâng cao chất lượng và hương vị sản phẩm của Visan trong đó có thịt bò Úc.

Phương Hoa

Nguồn Báo Công Thương

Tin cùng chuyên mục

Thị trường vàng đang chứng kiến một cú ''lao dốc'' khiến nhiều người nắm giữ kim loại quý phải giật mình.
08:09 | 09/06/2026
Trung Quốc tiếp tục gia tăng dự trữ vàng trong tháng 5, kéo dài chuỗi mua ròng của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) lên tháng thứ 19 liên tiếp, bấ..
08:24 | 08/06/2026
Tại Việt Nam, tiêu dùng xanh đang dần thành một xu thế mới, nhận thức của người tiêu dùng về tiêu dùng xanh, sản phẩm xanh cũng đã được nâng cao. Việc..
22:58 | 07/06/2026
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã Tỉnh Bắc Ninh quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường và kết nối trực tiếp với người tiêu dùng, Cục Quản lý và ..
22:41 | 07/06/2026
Ngành đồ uống bước vào giai đoạn chuyển đổi khi các chính sách thuế mới bắt đầu áp dụng và xu hướng tiêu dùng chuyển dịch rõ rệt sang các sản phẩm làn..
08:47 | 07/06/2026
Hệ thống siêu thị trên địa bàn Hà Nội đồng loạt tổ chức chương trình khuyến mãi, giảm giá đến 50% cho hàng nghìn sản phẩm.
17:21 | 06/06/2026
Giá vàng trong nước sáng 6-6 đồng loạt lao dốc, mất tới 3 triệu đồng/lượng theo đà giảm mạnh của thị trường thế giới, khi kỳ vọng FED duy trì lãi suất..
10:22 | 06/06/2026
Mùa hè vốn được xem là thời điểm tiêu thụ mạnh của nhiều mặt hàng nông sản, đặc biệt là các loại trái cây, đồ uống giải nhiệt. Tuy nhiên, năm nay thị ..
07:28 | 06/06/2026
Trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội về danh sách các mẫu xe được cho là không sử dụng được xăng E10, Cục Công nghiệp khẳng định đây chưa phải ..
18:49 | 05/06/2026
Quý I/2026, giá căn hộ sơ cấp tại Hà Nội chạm mức 128 triệu đồng/m², tại TP.HCM khoảng 112 triệu đồng/m² những con số mà chỉ vài năm trước còn nằm ngo..
10:22 | 05/06/2026

 

Giấy phép hoạt động Số 03 /GP - TTĐT
Sở TTTT Hải Phòng cấp ngày 06 /5 /2021
Trụ sở: 47 /384 Lạch Tray, P. Đằng Giang
Quận Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng
marketnews.vn@gmail.com /0905414241

BAN BIÊN TẬP - HÀNH CHÍNH & TRỊ SỰ
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Việt Thắng

VPĐD BẢN TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
N.Khách La Thành - Văn phòng Chính phủ
226 Phố Vạn Phúc, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Trưởng VPĐD Hà Nội Nguyễn Mạnh Hùng
Tel:
(024) 39195195 * Mobile: 0965126212

icon facebook   icon-zalo   icon youtube   www.tiktok.com/@thitruongvietnam.vn   Chung nhan Tin Nhiem Mang

TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Trưởng phòng PGS.TS Ngô Thị Bích Hồng

VP HCM: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3
Tel: (028) 39181920 * Fax: (028) 39181920
® BẢN TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
Trung Tâm Thông Tin Thị Trường Việt Nam

Tra cứu  | Đường Dây nóng: 0962224456

Vận hành bởi Công ty TNHH Bản tin Thị trường Việt Nam
icon up