Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm, chúc Tết Báo Đại biểu Nhân dân, Truyền hình Quốc hội Việt Nam

10:57 | 26/01/2023
(CLO) Chiều 25/1, tức mùng 4 Tết, tại trụ sở cơ quan Văn phòng Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tới thăm, chúc Tết cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động Báo Đại biểu Nhân dân và Truyền hình Quốc hội Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo hai cơ quan, Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền đã báo cáo với Chủ tịch Quốc hội và Đoàn về những kết quả hoạt động nổi bật trong năm 2022. Trong bối cảnh không ít khó khăn, thách thức đan xen thuận lợi, Đảng ủy và Lãnh đạo Báo Đại biểu Nhân dân, Truyền hình Quốc hội Việt Nam đã tăng cường chỉ đạo, lãnh đạo, chú trọng phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tận tụy, sáng tạo để biến thách thức thành thời cơ, nỗ lực đổi mới, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn và xây dựng cơ quan, gặt hái những thành quả khá toàn diện và ngày càng vững chắc.

chu tich quoc hoi vuong dinh hue tham chuc tet bao dai bieu nhan dan truyen hinh quoc hoi viet nam hinh 1

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm Ban Thư ký, Báo Đại biểu Nhân dân. Ảnh: Quang Khánh

Hiện thực hóa phương hướng, nhiệm vụ của Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023, hai đơn vị Báo Đại biểu Nhân dân và Truyền hình Quốc hội Việt Nam đã xây dựng tổng chương trình và tổ chức tuyên truyền một cách hệ thống, ngày càng sâu đậm, chất lượng, có bản sắc các hoạt động của Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp.

Phát biểu tại đây, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ bày tỏ vui mừng đến thăm tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên và người lao động của Báo Đại biểu Nhân dân và Truyền hình Quốc hội Việt Nam, cảm nhận được không khí vui tươi, phấn khởi và tràn đầy khí thế của hai cơ quan báo chí của Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội nêu rõ, năm 2022 đã khép lại với nhiều thành công. Trong thành tựu chung của đất nước có sự đóng góp của Quốc hội với những kết quả quan trọng, khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực hoạt động, từ lập pháp, giám sát tối cao, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước, các kỳ họp thường kỳ, các kỳ họp bất thường, công tác dân nguyện đến các hoạt động ngoại giao nghị viện. Các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bậc lão thành cách mạng và cử tri, Nhân dân đều đánh giá cao, khen ngợi sự nỗ lực, những tìm tòi, đổi mới, những kết quả hoạt động của Quốc hội và tinh thần đoàn kết, nhất trí, phát huy được truyền thống 76 năm của Quốc hội Việt Nam.

chu tich quoc hoi vuong dinh hue tham chuc tet bao dai bieu nhan dan truyen hinh quoc hoi viet nam hinh 2

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tặng quà cho Báo Đại biểu Nhân dân và Truyền hình Quốc hội Việt Nam. Ảnh: Hồ Long

“Có được kết quả đó là có sự đóng góp không nhỏ, nói chính xác ra là những đóng góp rất quan trọng, rất tích cực và rất lớn của công tác thông tin, truyền thông về Quốc hội, trong đó có Báo Đại biểu Nhân dân và Truyền hình Quốc hội Việt Nam – hai cơ quan thông tấn báo chí của Quốc hội”. Nhấn mạnh điều này, Chủ tịch Quốc hội cho rằng, ở đây có sự tương tác hai mặt: một mặt sự đổi mới tổ chức, hoạt động của Quốc hội đòi hỏi các cơ quan phải đổi mới theo, nhưng một mặt các cơ quan báo chí của Quốc hội không ngừng đổi mới, sáng tạo trong cách thức truyền thông về Quốc hội cũng tác động trở lại, thúc đẩy sự đổi mới của Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội cũng ghi nhận Báo Đại biểu Nhân dân và Truyền hình Quốc hội Việt Nam thời gian qua đã làm tốt công tác thông tin truyền thông về cơ quan dân cử địa phương, tạo hứng khởi cho các cơ quan dân cử địa phương trong thực hiện và nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình.

Chủ tịch Quốc hội chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động Báo Đại biểu Nhân dân “đại cát, vạn sự thành, mọi việc đều hanh thông và đạt nhiều tiến bộ, nhiều thành công hơn năm trước”.

Vũ Phong

Nguồn Báo Nhà báo và Công luận

Tin cùng chuyên mục

Chiều ngày 20/03/2023 tại Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến đã tiếp và ng..
17:32 | 20/03/2023
Phiên họp cấp cao của Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam thường niên sẽ diễn ra tại Hà Nội vào sáng 19/3, Thủ tướng Chính phủ tham dự và có bài phát biểu ..
09:02 | 20/03/2023
Sáng 18.3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì buổi Hội nghị về giải pháp đổi mới hoạt động của Ủy ban Quản lý vốn Nhà n..
00:36 | 19/03/2023
Chiều 17/3, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư của Thủ tướng Chính phủ với ông Đỗ Thà..
00:59 | 18/03/2023
(CLO) Sáng nay 17/3 tại Bảo tàng Hà Nội, Hội báo toàn quốc 2023 sẽ chính thức khai mạc. Chỉ còn vài giờ nữa, khoảnh khắc đáng mong chờ nhất sẽ đến. Và..
08:55 | 17/03/2023
Ông Trần Văn Toàn quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương được bổ nhiệm giữ chức vụ Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương.
08:53 | 16/03/2023
(CLO) Gặp Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, Đại sứ Australia Andrew Goledzinowski cho biết, Australia đã quyết định tăng 18% nguồn vốn viện trợ phát triển..
01:11 | 15/03/2023
(CLO) Ngày 13/3, Bộ Tư pháp tổ chức Lễ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Lãnh đạo Báo Pháp luật Việt Nam.
00:12 | 14/03/2023
(CLO) Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, cao tốc Ninh Bình - Nam Định - Thái Bình và Gia Nghĩa - Chơn Thành là 2 tuyến đường chiến lược, có vai trò, vị t..
00:10 | 13/03/2023
Ngày 11/3, tại Hà Nội, Bộ Giao thông vận tải đã công bố quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Chiến Thắng, giữ chức Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt..
11:07 | 12/03/2023

 

​Giấy phép hoạt động Số 03 /GP - TTĐT
Sở TTTT Hải Phòng cấp ngày 06/ 5/2021
Trụ sở: 47 /384 Lạch Tray, P. Đằng Giang
Quận Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng
marketnews.vn@gmail.com *0905414241

BAN BIÊN TẬP - HÀNH CHÍNH & TRỊ SỰ
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Việt Thắng  

VPĐD BẢN TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
N.Khách La Thành - Văn phòng Chính phủ
226 Phố Vạn Phúc, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Tel: 024 39 195 195 * Fax: 024 39 196 196
Liên hệ số đường dây nóng * 0905082014

THỜI SỰ  - PHÁP LUẬT & THỊ TRƯỜNG
VP Đồng Nai 137/ N4 KDCTM Phước Thái
Long Khánh, P. Tam Phước - TP. Biên Hoà
TB Pháp Luật /  TVP. Nguyễn Duy Khương

 Chung nhan Tin Nhiem Mang

Vận hành bởi Công ty TNHH Bản tin Thị trường Việt Nam
icon up