Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Đồng Nai đồng hành ký kết thoả thuận hợp tác với Bản tin Thị trường Việt Nam

11:47 | 03/01/2022
icon logo - Ngày 25/12/2021 tại Thủ đô Hà Nội đã diễn ra “Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các lãnh đạo chủ chốt” và “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các Doanh nghiệp và Bản tin Thị trường Việt Nam”.

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đại diện Tổng Cục Quản lý thị trường, Cục Xuất nhập khẩu, Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý - Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam (VGJA); đại diện Hội Nhà báo Việt Nam, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Bản tin Thị trường Việt Nam, các Tổng Biên tập đại diện cho 36 Báo Trung ương và 44 Báo Địa phương mà Bản tin được trích nguồn, các đại biểu, khách mời, các cơ quan thông tấn báo chí đã đến dự và đưa tin về buổi lễ...., trên 30 Doanh nghiệp tham gia đồng hành;

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các Doanh nghiệp và Bản tin Thị trường Việt Nam

Tham gia với vị thế đơn vị đồng hành cùng chương trình trong đó Doanh nghiệp Nhà đầu tư và phát triển 939 là một trong số đơn vị tiên phong phát triển Bất động sản tại tỉnh Đồng Nai.

Ông Nguyễn Duy Khương, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại 939

Theo ông Nguyễn Duy Khương, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại 939: "Sân bay Quốc tế Long Thành trong tương lai hoàn thành cùng hệ thống giao thông kết nối đồng bộ sẽ tạo nên đòn bẩy phát triển thị trường bất động sản trong khu vực, chính vì vậy, các nhà đầu tư đã và đang săn tìm các bất động sản, giao dịch đã bắt đầu tăng từ tầm tháng 9 trở lại đây do dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn. Các nhà đầu tư sau một thời gian âm thầm tìm hiểu đã giao dịch sôi động trở lại. Trong bối cảnh thị trường đón nhận nhiều thông tin về lạm phát, nhà đầu tư có các kế hoạch phòng bị để đối mặt với rủi ro, khi giá vàng thế giới và trong nước tăng mạnh và lên xuống thất thường thì việc đầu tư vào bất động sản vẫn luôn là kênh an toàn và hiệu quả hơn cả".

Cùng với đó sáng 28/12/2021, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã có buổi làm việc với tỉnh Đồng Nai và các bộ, ngành về công tác hiện dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành).

Sau khi khảo sát thực địa mặt bằng xây dựng sân bay, Phó Thủ tướng đánh giá, sân bay Long Thành là công trình trọng điểm quốc gia, với quy mô hiện đại, khi đưa vào khai thác sẽ tạo động lực phát triển cho khu vực miền Đông Nam bộ như các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng, Bình Dương, Bình Phước.

Thời gian qua địa phương, các đơn vị đã cố gắng triển khai dự án, giải phóng mặt bằng. Phó Thủ tướng đánh giá: “Qua thực tế, tôi rất mừng khi nhìn thấy đã có mặt bằng mênh mông bát ngát như thế này. Với vị trí, tình hình như thế này đã thể hiện kết quả thành công".

Nắm được tâm lý này phía Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại 939 (Công ty 939) đã tập trung nghiên cứu nhiều dự án, trong đó phải kể tên là Khu Dân Cư Happy Land, Golden Center Mail 2... Trải qua những tháng đầu năm 2021, bất động sản Long Thành đã diễn ra sôi động các hoạt động giao dịch. Nóng nhất là những dự án nằm trong vùng được định hướng sẽ trở thành trung tâm thương mại – dịch vụ - tài chính – logistics phục vụ thành phố sân bay.

Ngoài những cụm dân cư đã hiện hữu trong khu vực gần cụm dân cư thị trấn Long Thành, cụm dân cư xã Lộc An, cụm dân cư xã Bình Sơn, hiện tại cư dân đang đổ về xây dựng, định cư và kinh doanh nhộn nhịp tại khu tái định cư, các huyện Thống Nhất, Cẩm Mỹ, Lộc An, Long An, Long Thành khu vực gần sân bay sẽ mang lại cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, trong đó phải nói tới các Dự Án Khu dân cư cao cấp The Green Garden, The Aqua Green, The Gree Village, Lộc An Golden Hill, Lộc An Golden Farm, The Ruby City, The Diamond City.

Song song với đó, hàng loạt các tiện ích thiết yếu như Trường học từ cấp 1 đến cấp 3, bệnh viện, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, chợ, nhà văn hóa, chùa, nhà thờ, công viên cây xanh… đã và đang hoàn thiện ngay cạnh dự án.

Nhờ lợi thế đó, nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản của KDC và các khu vực lân cận mới "Sân bay Long Thành", hơn hết với quy hoạch đường nội bộ lộ giới rộng đến 45m cùng vỉa hè rộng đến 8m, sản phẩm còn thích hợp để chủ nhân tự khai thác kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải trí cho cư dân trong và ngoài khu dân cư,…

Những dự án mà Công ty 939 nghiên cứu tập trung vào các yêu tố như: vị trí địa lý giao thương tốt, thuận lợi, thiết kế xây dựng tạo điểm nhấn trong khu vực. Các tiện ích xung quanh khu hành chính, khu dân cư văn minh, trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm mua sắm, giao thông liên kết các khu vực thuận lợi...tiện sinh hoạt cho khách hàng khi sau này về ở.

Tận dụng tối đa cơ hội, đẩy mạnh việc xuất nhập khẩu hàng hóa, dịch vụ trong nước; thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội giao thương, mua bán hàng hoá và cung ứng các dịch vụ, hỗ trợ các tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước kết nối mở rộng thị trường thông qua các chính sách, hội thảo, hội chợ, sự kiện, các hoạt động xúc tiến thương mại, tổ chức truyền thông.

Đây cũng là cơ hội tốt nhất cho các doanh nhân, doanh nghiệp giao lưu, giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tài năng… thể hiện quan điểm, cam kết của mình, góp phần xây dựng uy tín Thương hiệu Việt trong nước và Quốc tế. 

Quỳnh Hoa

Tin cùng chuyên mục

(ThitruongVietNam) - Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (Hiệp định RCEP) là hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa 10 nước ASEAN và 5 nước đối tác kinh tế ngoài AS..
15:48 | 16/05/2022
(ThitruongVietNam) - Vừa qua, tại Ninh Thuận, Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) tổ chức tọa đàm Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sin..
10:19 | 16/05/2022
(ThitruongVietNam) - Việc triển khai đồng bộ các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp (DN) vượt qua khó khăn sau đại dịch COVID - 19, tích cực đẩy mạnh sản xuất kinh doanh giúp s..
10:13 | 16/05/2022
(ThitruongVietNam) - Mới đây, Câu lạc bộ Hỗ trợ người khuyết tật Vươn Lên trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và trao vốn cho những gia đình có hoàn cả..
10:03 | 16/05/2022
(ThitruongVietNam) - Năm 2022, HDG lên kế hoạch kinh doanh với chỉ tiêu doanh thu đạt 3.703 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế đạt 1.344 tỷ đồng. Như vậy, kết thúc quý đầu năm, H..
08:00 | 16/05/2022
(ThitruongVietNam) - Năm 2021 là một năm thành công với ông Nguyễn Đỗ Lăng, vị đại gia đứng sau hệ sinh thái Apec với giá trị tài sản tăng rất nhanh. Hiện nay, ông Nguyễn ..
07:56 | 16/05/2022
(ThitruongVietNam) - Forbes gần đây công bố danh sách 2.000 công ty lớn nhất trên thế giới - Global 2000, được xếp hạng dựa trên bốn tiêu chí: doanh số, lợi nhuận, tài sản..
07:06 | 16/05/2022
(ThitruongVietNam) - CTCP Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa Ốc Hoàng Quân (HOSE - Mã: HQC) vừa công bố quyết định của HĐQT về việc chuyển nhượng toàn bộ vốn tại 3 công ty thàn..
07:01 | 16/05/2022
(ThitruongVietNam) - Những chỉ số tài chính (tại thời điểm tháng 4/2022) cho thấy bức tranh thú vị về cuộc đua giữa hai ông lớn Vietnam Airlines và Vietjet Air.
06:54 | 16/05/2022
(ThitruongVietNam) - Công ty Ericsson vừa được vinh danh nơi làm việc tuyệt vời nhất Việt Nam trong năm 2022 do Great Place to Work Institute® đánh giá.
06:50 | 16/05/2022

 

Giấy phép hoạt động: Số 03 /GP - TTĐT
Sở TTTT Hải Phòng cấp ngày 06/05/2021
Trụ sở Tầng 1 Số 34G Máy Tơ Hải Phòng

BAN BIÊN TẬP, HÀNH CHÍNH & TRỊ SỰ
TB Biên tập: Nguyễn Việt Thắng  -  QLND

VPĐD BẢN TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
N.Khách La Thành - Văn phòng Chính phủ
226 Phố Vạn Phúc, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Tel: 024 39 195 195 * Fax: 024 39 196 196
marketnews.vn@gmail.com * 0905414241
Liên hệ số đường dây nóng * 0905082014

THỜI SỰ, PHÁP LUẬT VÀ THỊ TRƯỜNG
VP Đồng Nai 137/ N4 KDCTM Phước Thái
Long Khánh, P. Tam Phước - TP. Biên Hoà
Ban Pháp luật:    TB. Nguyễn Duy Khương
Ban Thời sự:       TB. Giang Thị Hoa

 Chung nhan Tin Nhiem Mang

© All rights reserved - Bản tin Thị trường Việt Nam
icon up