Đồng Nai: Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Chi hội Doanh nhân trẻ TP. Biên Hòa

17:35 | 19/05/2022
icon logo - Trưa ngày 19/5, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Chi hội Doanh nhân trẻ Thành Phố Biên Hòa.

Tham dự buổi Lễ có các ông, bà trong Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai, đại diện các Hiệp hội ngành nghề  trong Tỉnh. Về phía TP. Biên Hòa có lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo các cơ quan, phòng ban cùng đại diện các doanh nghiệp và doanh nhân trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi Lễ, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai đã công bố Quyết định thành lập và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời Chi hội Doanh nhân trẻ TP. Biên Hòa.

Chi Hội doanh nhân trẻ TP. Biên Hòa ra đời là cầu nối xúc tiến giao thương, kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Hỗ trợ kết nối với chính quyền địa phương Thành phố Biên Hoà, Huyện Trảng Bom, Huyện Vĩnh Cửu và cập nhật các thông tin – chính sách của tỉnh, thành phố (Văn phòng Hội tỉnh làm đầu mối).

Ban Chấp hành lâm thời Chi hội Doanh nhân trẻ TP. Biên Hòa

Đại diện các Doanh nghiệp trao tiền hộ Quỹ thiện nguyện của Chi hội TP

Trong buổi lễ Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn BĐS 939 ông Nguyễn Duy Khương cũng đã trao số tiền 120 triệu đồng (tương đương cho kinh phí xây dựng hai căn nhà tình thương) cho Qũy thiện nguyện của chi Hội thành phố. Cũng tại đây, đại diện chi Hội doanh nhân trẻ TP.Biên Hòa đã trao lại số tiền ủng hộ trên cho UBND TP. Biên Hòa để thay mặt chi Hội thực hiện công tác thiện nguyện tiếp theo.

Ông Nguyễn Duy Khương, Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn BĐS 939 Đại diện chi Hội DNT trao số tiền thiện nguyện cho UBND TP. Biên Hòa

Hội Doanh nhân trẻ là tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện, phi lợi nhuận, là thành viên tập thể của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Hội đoàn kết, tập hợp Doanh nhân trẻ không phân biệt thành phần kinh tế, lĩnh vực hoạt động, dân tộc, tôn giáo, cùng phấn đấu cho sự phát triển doanh nghiệp và sự thành đạt của hội viên, góp phần xây dựng và phát triển lực lượng doanh nhân Việt Nam, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Việc thành lập Chi hội Doanh nhân trẻ TP. Biên Hòa là một bước phát triển của đội ngũ doanh nhân trẻ của Tỉnh nhà. Sự ra đời của Chi hội sẽ là mái nhà chung tập hợp các doanh nhân trẻ trên địa bàn cùng hỗ trợ nhau trong phát triển nghề nghiệp, trong hợp tác đầu tư, phát triển kinh doanh, trong học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và trình độ quản lý, điều hành doanh nghiệp, qua đó giúp phát triển từng doanh nghiệp thành viên nói riêng và đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Bạch Long, Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Đồng Nai chúc mừng sự ra đời của Chi hội và các doanh nhân trẻ được cơ cấu tham gia vào Ban Chấp hành lâm thời của Chi hội, mong muốn Chi hội Doanh nhân trẻ TP sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, triển khai các hoạt động của Chi hội đạt hiệu quả thiết thực, cùng phấn đấu vì mục tiêu phát triển tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

BTV Duy Khương

Tin cùng chuyên mục

Ông Võ Thanh Liêm, người từng được coi là cánh tay đắc lực của ông Nguyễn Bá Dương sẽ làm Tổng Giám đốc của Ricons vào cuối tháng 6 tới.
09:57 | 26/06/2022
Trong khó khăn thách thức do những biến động của tình hình thế giới, cộng đồng doanh nghiệp (DN) không thụ động gánh chịu mà xoay xở tìm cho mình nhữn..
08:58 | 26/06/2022
VCCI vừa có ý kiến về việc sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm, hạn chế và kinh doanh có điều kiện.
01:02 | 26/06/2022
Đây là lần thứ 4 OceanBank rao bán khoản nợ của công ty CP Xây dựng và phát triển đô thị, chủ đầu tư Dự án đầu tư xây dựng sân golf Đầm Vạc và Khu biệ..
00:57 | 26/06/2022
Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2022 do UBND thành phố tổ chức hôm nay (25-6) là dịp để doanh nghiệp tiếp cận các chính sách, thông tin thu hút đầu tư của thà..
16:13 | 25/06/2022
Chỉ chuyên về giao thông cầu cảng, đường thủy…nhưng công ty TAL liên tục trúng thầu ở những lĩnh vực khác, nhân sự cũng là một ẩn số.
15:54 | 25/06/2022
Theo danh sách của Cục Thuế TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Đức Khải (Đức Khải Corp) nợ gần 500 tỉ đồng. Công ty cổ phần Phát triển và kinh doanh nhà ..
15:42 | 25/06/2022
Mặc dù vừa bị xử phạt do gây ô nhiễm môi trường, Công ty CP DAP số 2 - Vinachem (Lào Cai) lại tiếp tục vỡ đập bãi thải Gyps gây ô nhiễm môi trường.
15:24 | 25/06/2022
Sáng ngày 25/6, Ban chấp hành chi Hội Doanh nhân trẻ TP. Biên Hòa đã tổ chức cuộc họp ban chấp hành lần 2 khóa I và tổ chức đến thăm, tặng quà cho các..
13:00 | 25/06/2022
Tổng công ty Hàng không Việt Nam vừa ''hé lộ'' về tình hình tài chính của Hãng hàng không Pacific Airlines đang đứng trước nguy cơ phải chấm dứt hoạt ..
09:54 | 25/06/2022

 

Giấy phép hoạt động: Số 03 /GP - TTĐT
Sở TTTT Hải Phòng cấp ngày 06/05/2021
Trụ sở Tầng 1 Số 34G Máy Tơ Hải Phòng

BAN BIÊN TẬP, HÀNH CHÍNH & TRỊ SỰ
TB Biên Tập: Nguyễn Việt Thắng  -  QLND
Ban Điện Tử: TB/ TKTS. Đào Hoàng Bách

VPĐD BẢN TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
N.Khách La Thành - Văn phòng Chính phủ
226 Phố Vạn Phúc, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Tel: 024 39 195 195 * Fax: 024 39 196 196
marketnews.vn@gmail.com * 0905414241
Liên hệ số đường dây nóng * 0905082014

THỜI SỰ, PHÁP LUẬT VÀ THỊ TRƯỜNG
VP Đồng Nai 137/ N4 KDCTM Phước Thái
Long Khánh, P. Tam Phước - TP. Biên Hoà
TB Pháp Luật /  TVP. Nguyễn Duy Khương
Ban Thị Trường:  TB. Trần Văn Hiển
Ban Tài Chính:     TB. Vũ Văn Sang
Ban Thời Sự:       TB. Giang Thị Hoa

 Chung nhan Tin Nhiem Mang

© All rights reserved - Bản tin Thị trường Việt Nam
icon up