Phúc Đại Việt: Hành trình vượt thách thức – Bứt phá để thành công

10:47 | 22/06/2022
icon logo - Dù chỉ mới hoạt động hơn 4 năm, nhưng Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt đã trở thành một trong những Sàn giao dịch Bất động sản uy tín hàng đầu.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt thành lập vào tháng 5/2018 tiền thân là Công ty CP dịch vụ môi giới Đại Việt. Tuy mới ra mắt một thời gian ngắn nhưng Phúc Đại Việt đã trở thành một trong những thương hiệu thành công và tiên phong trong việc phát triển hệ thống phân phối kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp dưới mô hình Sàn giao dịch Bất động sản.

Hành trình vượt thách thức

Trải qua hành trình 4 năm xây dựng và phát triển, Phúc Đại Việt đã và đang khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn của doanh nghiệp thông qua chuỗi sản phẩm đa phân khúc, kiến tạo cộng đồng văn minh, hiện đại, là cầu nối đáng tin cậy giúp khách hàng tiếp cận được những sản phẩm tiềm năng, phù hợp với nhu cầu và đem lại lợi ích thiết thực trong mọi sự lựa chọn. Công ty đã góp phần tạo nên thành công của nhiều dự án lớn như tuyến phố Shop-house Kim Long City, Sun Flower, Căn hộ De 1 ST QuanTum Huế, Đất nền khu công nghiệp The Dien Nam Village, Phố chợ Khâm Đức, Sunshine Luxury, Rosa Riverside Complex, BGI Topaz Downtown,...Có được thành quả này, không chỉ là sự nỗ lực phát triển kinh doanh không ngừng nghỉ dựa trên giá trị cốt lõi uy tín - trách nhiệm - hợp tác - tận tâm - sáng tạo & đổi mới mà còn phải nói đến nét văn hóa doanh nghiệp hết sức ấn tượng mà Công ty đã gầy dựng. Với tinh thần “Luôn làm mới mỗi ngày” đã thấm nhuần trong cốt cách, thôi thúc mỗi thành viên luôn nỗ lực rèn luyện bản thân: giỏi hơn trong chuyên môn, khỏe hơn trong thể chất, chan hòa tình đồng nghiệp và tận tâm với khách hàng.

Phúc Đại Việt: Hành trình vượt thách thức – Bứt phá để thành công

Phúc Đại Việt nỗ lực phát triển kinh doanh không ngừng nghỉ dựa trên giá trị cốt lõi uy tín - trách nhiệm - hợp tác - tận tâm - sáng tạo & đổi mới.

Phát triển các hoạt động nhân văn là mục tiêu mà Phúc Đại Việt hướng đến ngay từ những ngày đầu thành lập. Chung tay góp sức cho xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện như: Trao yêu thương – cùng Trà Mai đi qua mưa bão; Hành trình gắn kết yêu thương tại Khâm Đức – Phước Sơn tỉnh Quảng Nam; Tài trợ chi phí mua xe máy cho bà con về quê mùa dịch; Chương trình “Mang tết về Phú Mậu” tại tỉnh Thừa Thiên Huế;...

Các xu hướng thị trường luôn thay đổi theo những yếu tố khách quan, nhất là với sự nguy hiểm khôn lường của đại dịch cũng như sự biến đổi ngày càng khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu. Để bắt kịp với tốc độ phát triển, sự thay đổi của thị trường cũng như sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, Phúc Đại Việt luôn luôn tìm kiếm, phát triển liên tục các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chú trọng đào tạo nhân sự rèn luyện kỹ năng, sự chuyên nghiệp trong phục vụ, tư vấn khách hàng, nâng cao hình ảnh, thương hiệu Phúc Đại Việt. Bên cạnh việc áp dụng KPIs đối với CBNV, Phúc Đại Việt cũng tạo những chính sách, chiến dịch, thi đua khen thưởng, vinh danh…nhằm tạo động lực và thúc đẩy CBNV cố gắng phát huy bản thân để chinh phục mục tiêu

Từ thách thức đến bứt phá giới hạn để thành công

Năm 2020 - năm "tinh lọc thị trường bất động sản Việt Nam" - một năm nỗ lực hết mình, Phúc Đại Việt xuất sắc trở thành 1 trong 10 "sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu 2020 - khu vực Miền Trung" do hội môi giới BĐS việt nam bình chọn. Đó cũng chính là động lực bứt phá và bứt phá hơn nữa để xứng đáng và tiếp tục giành lấy giải thưởng quý giá này trong những năm tiếp theo.

Phúc Đại Việt: Hành trình vượt thách thức – Bứt phá để thành công

Phúc Đại Việt: Hành trình vượt thách thức - bứt phá giới hạn để thành công

Năm 2021, vượt qua nhiều khó khăn của thị trường, biến động của nền kinh tế, Phúc Đại Việt không những duy trì, ổn định mà còn phát triển và mở rộng hơn qui mô của mình. Chi nhánh Phúc Đại Việt tại Huế được thành lập nhằm giới thiệu đến Quí Khách hàng những sản phẩm chất lượng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, tạo sự da dạng về khu vực, dòng sản phẩm cho lựa chọn của Quí Khách hàng. Theo đó, Phúc Đại Việt đã có màn chào sân ấn tượng tại thị trường Huế với dự án BGI Topaz Downtown, thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và sẵn sàng lựa chọn sản phẩm thuộc dự án để an cư và đầu tư.

Phúc Đại Việt: Hành trình vượt thách thức – Bứt phá để thành công

Chung tay góp sức cho xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện với mục tiêu phát triển các hoạt động nhân văn.

2018-2022 là quãng thời gian đầy thách thức của nền kinh tế thế giới nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Tuy nhiên, những doanh nghiệp dám khẳng định mình trong thời cuộc khó khăn sẽ thể hiện rõ tiềm lực vững mạnh của doanh nghiệp đó. Với những cố gắng không ngừng nghỉ, đặc biệt là nỗ lực vững vàng trước khủng hoảng kinh tế - xã hội toàn cầu nghiêm trọng từ dịch Covid-19, Phúc Đại Việt đã khẳng định được vị thế, uy tín, thương hiệu và sự phát triển của mình trên thị trường đồng thời đóng góp sức mình vào trong các hoạt động xã hội.

Phúc Đại Việt

Nguồn Báo Công Thương

Tin cùng chuyên mục

Ông Võ Thanh Liêm, người từng được coi là cánh tay đắc lực của ông Nguyễn Bá Dương sẽ làm Tổng Giám đốc của Ricons vào cuối tháng 6 tới.
09:57 | 26/06/2022
Trong khó khăn thách thức do những biến động của tình hình thế giới, cộng đồng doanh nghiệp (DN) không thụ động gánh chịu mà xoay xở tìm cho mình nhữn..
08:58 | 26/06/2022
VCCI vừa có ý kiến về việc sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm, hạn chế và kinh doanh có điều kiện.
01:02 | 26/06/2022
Đây là lần thứ 4 OceanBank rao bán khoản nợ của công ty CP Xây dựng và phát triển đô thị, chủ đầu tư Dự án đầu tư xây dựng sân golf Đầm Vạc và Khu biệ..
00:57 | 26/06/2022
Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2022 do UBND thành phố tổ chức hôm nay (25-6) là dịp để doanh nghiệp tiếp cận các chính sách, thông tin thu hút đầu tư của thà..
16:13 | 25/06/2022
Chỉ chuyên về giao thông cầu cảng, đường thủy…nhưng công ty TAL liên tục trúng thầu ở những lĩnh vực khác, nhân sự cũng là một ẩn số.
15:54 | 25/06/2022
Theo danh sách của Cục Thuế TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Đức Khải (Đức Khải Corp) nợ gần 500 tỉ đồng. Công ty cổ phần Phát triển và kinh doanh nhà ..
15:42 | 25/06/2022
Mặc dù vừa bị xử phạt do gây ô nhiễm môi trường, Công ty CP DAP số 2 - Vinachem (Lào Cai) lại tiếp tục vỡ đập bãi thải Gyps gây ô nhiễm môi trường.
15:24 | 25/06/2022
Sáng ngày 25/6, Ban chấp hành chi Hội Doanh nhân trẻ TP. Biên Hòa đã tổ chức cuộc họp ban chấp hành lần 2 khóa I và tổ chức đến thăm, tặng quà cho các..
13:00 | 25/06/2022
Tổng công ty Hàng không Việt Nam vừa ''hé lộ'' về tình hình tài chính của Hãng hàng không Pacific Airlines đang đứng trước nguy cơ phải chấm dứt hoạt ..
09:54 | 25/06/2022

 

Giấy phép hoạt động: Số 03 /GP - TTĐT
Sở TTTT Hải Phòng cấp ngày 06/05/2021
Trụ sở Tầng 1 Số 34G Máy Tơ Hải Phòng

BAN BIÊN TẬP, HÀNH CHÍNH & TRỊ SỰ
TB Biên Tập: Nguyễn Việt Thắng  -  QLND
Ban Điện Tử: TB/ TKTS. Đào Hoàng Bách

VPĐD BẢN TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
N.Khách La Thành - Văn phòng Chính phủ
226 Phố Vạn Phúc, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Tel: 024 39 195 195 * Fax: 024 39 196 196
marketnews.vn@gmail.com * 0905414241
Liên hệ số đường dây nóng * 0905082014

THỜI SỰ, PHÁP LUẬT VÀ THỊ TRƯỜNG
VP Đồng Nai 137/ N4 KDCTM Phước Thái
Long Khánh, P. Tam Phước - TP. Biên Hoà
TB Pháp Luật /  TVP. Nguyễn Duy Khương
Ban Thị Trường:  TB. Trần Văn Hiển
Ban Tài Chính:     TB. Vũ Văn Sang
Ban Thời Sự:       TB. Giang Thị Hoa

 Chung nhan Tin Nhiem Mang

© All rights reserved - Bản tin Thị trường Việt Nam
icon up