Phim 'Thần đèn ơi, ước đi' đứng top 1 toàn cầu trên Netflix

07:34 | 16/10/2025
Phim Hàn Quốc ''Thần đèn ơi, ước đi'' đã dẫn đầu bảng xếp hạng chương trình truyền hình không nói tiếng Anh ăn khách nhất Netflix tuần này.

Bộ phim "Thần đèn ơi, ước đi" (Genie, Make A Wish) chiếm lĩnh top 1 với 8 triệu lượt xem trong tuần thứ 2 phát hành. Điều này cho thấy tác phẩm do Suzy và Kim Woo Bin đóng chính vẫn đang được yêu thích, bất chấp những tranh cãi về kịch bản, diễn xuất.

Tại Hàn Quốc, “Thần đèn ơi, ước đi” cũng đã duy trì vị trí số 1 bảng xếp hạng phim được xem nhiều nhất trên nền tảng Netflix hơn 10 ngày liên tiếp, kể từ khi ra mắt vào ngày 3/10.

Phim ‘Thần đèn ơi, ước đi’ đứng top 1 Netflix toàn cầu. Ảnh: NSX

"Thần đèn ơi, ước đi” là tác phẩm hài lãng mạn, kỳ ảo, kể về câu chuyện của thần đèn Iblis (Kim Woo Bin) - người thức tỉnh sau giấc ngủ ngàn năm, để ban 3 điều ước cho Ga Young (Suzy) - cô gái mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội và không cảm nhận được cảm xúc.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của biên kịch Kim Eun Sook, người đứng sau hàng loạt tác phẩm ăn khách như “Chuyện tình Paris”, “Khu vườn bí mật”, “Goblin”, “Quý ngài ánh dương”, “Hậu duệ mặt trời”, “The Glory”... Đồng thời, đây là màn tái hợp của Kim Woo Bin và Suzy sau 9 năm kể từ “Yêu không kiểm soát” (Uncontrollably Fond).

Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt, "Thần đèn ơi, ước đi” nhận không ít ý kiến trái chiều. Trong khi một bộ phận khán giả nhận xét bộ phim hài hước, dễ xem và đầu tư hình ảnh hấp dẫn. Phần còn lại cho rằng đây là tác phẩm nhạt nhẽo, quá trẻ con và dàn diễn viên diễn xuất dở tệ.

Dù vậy, không thể phủ nhận "Thần đèn ơi, ước đi” đã được thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn, cho thấy đông đảo khán giả đang quan tâm đến tác phẩm.

Theo Xportsnews, "Thần đèn ơi, ước đi” gặp phải những trục trặc trong quá trình sản xuất, có thể là nguyên nhân dẫn đến đánh giá trái chiều.

Hai diễn viên chính trong phim "Thần đèn ơi, ước đi". Ảnh: NSX

Ban đầu, phim do Lee Byung Hun đạo diễn. Nhưng dự án trải qua một sự thay đổi lớn khi đạo diễn Ahn Gil Ho của "The Glory" tham gia hoàn thành nửa sau quá trình quay phim. Cuối cùng, không có đạo diễn nào tham dự buổi họp báo ra mắt phim - tình huống hiếm gặp đối với một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tư lớn.

Trả lời về vấn đề này, Kim Woo Bin cho biết: “Vì tôi từng làm việc với đạo diễn Lee Byung Hun trước đây nên sẽ thật tuyệt vời nếu được làm việc với anh ấy cho đến cuối cùng. Nhưng sau khi đạo diễn đổi thành Ahn Gil Ho, chúng tôi vẫn có thể hoàn thành việc quay phim cùng nhau một cách vui vẻ”.

Trung Nguyên /Nhà báo và Công luận

Tin cùng chuyên mục

GIA LAI – Ngày 07/06/2026, KClub Garden chính thức khai trương tại D1 Bờ Kè Hội Phú, TP. Pleiku, đánh dấu sự xuất hiện của một điểm đến ẩm thực và giả..
22:39 | 08/06/2026
TP.HCM - Đằng sau mỗi suất ăn học đường là sức khỏe của trẻ em, niềm tin của phụ huynh và trách nhiệm của toàn xã hội. Đây cũng là vấn đề mà Trung tâm..
12:02 | 08/06/2026
Thực hiện mô hình chính quyền địa phương hai cấp, xã Tam Hưng đang đứng trước những cơ hội phát triển lớn từ quá trình đô thị hóa. Tuy nhiên, cùng với..
11:37 | 08/06/2026
Nhà hát Sân khấu Truyền thống Quốc gia Việt Nam vừa phối hợp với Công ty Công nghệ Artech ra mắt cổng thông tin điện tử sân khấu truyền thống và hệ th..
08:42 | 08/06/2026
Đại diện Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa công bố và trao các quyết định kiện toàn chức danh lãnh đạo của Trường Đại học Thủy lợi. Theo đó, giáo sư, t..
22:00 | 07/06/2026
HÀ NỘI - Từ năm học 2026-2027, phường Hoàng Mai sẽ đưa 2 ngôi trường mới vào hoạt động nhằm giải quyết bài toán quá tải trường lớp, đáp ứng kịp thời n..
21:55 | 07/06/2026
Ngày 7-6, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng cho 204 tân học viên khóa 9 đợt 1 năm 2026; trao bằng thạc sĩ cho 159 học viên các khóa 5..
21:49 | 07/06/2026
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố dự thảo Thông tư quy định quy chế đào tạo, kiểm tra, thi, xét công nhận tốt nghiệp đối với các trình độ của giáo dụ..
21:44 | 07/06/2026
Lần đầu tiên trong lịch sử, số người lên tới đỉnh Everest trong một mùa leo núi vượt mốc 1.000, nhờ điều kiện thời tiết thuận lợi kéo dài và lượng giấ..
20:24 | 07/06/2026
Làm việc tại nhà từ 1-2 ngày mỗi tuần có thể trở thành một phần trong mô hình công sở hành chính thông minh mà TPHCM đang hướng tới. Đây là đề xuất nằ..
18:41 | 07/06/2026

 

Giấy phép hoạt động Số 03 /GP - TTĐT
Sở TTTT Hải Phòng cấp ngày 06 /5 /2021
Trụ sở: 47 /384 Lạch Tray, P. Đằng Giang
Quận Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng
marketnews.vn@gmail.com /0905414241

BAN BIÊN TẬP - HÀNH CHÍNH & TRỊ SỰ
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Việt Thắng

VPĐD BẢN TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
N.Khách La Thành - Văn phòng Chính phủ
226 Phố Vạn Phúc, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Trưởng VPĐD Hà Nội Nguyễn Mạnh Hùng
Tel:
(024) 39195195 * Mobile: 0965126212

icon facebook   icon-zalo   icon youtube   www.tiktok.com/@thitruongvietnam.vn   Chung nhan Tin Nhiem Mang

TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Trưởng phòng PGS.TS Ngô Thị Bích Hồng

VP HCM: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3
Tel: (028) 39181920 * Fax: (028) 39181920
® BẢN TIN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
Trung Tâm Thông Tin Thị Trường Việt Nam

Tra cứu  | Đường Dây nóng: 0962224456

Vận hành bởi Công ty TNHH Bản tin Thị trường Việt Nam
icon up